#Giải đấu Free Fire 'Girls, Say BOOYAH!'

Lộ diện những nữ game thủ xinh đẹp 'Thách Đấu' Cô Ngân tại 'Girls, Say BOOYAH!'

Chỉ 1 ngày nhận đơn, giải đấu Free Fire do Viettel Media tổ chức cho Cô Ngân TV đã thu hút hơn 200 đội tuyển đăng ký.

08/03/2021 11:11

Giải đấu Free Fire 'Girls, Say BOOYAH!' do Viettel Media tổ chức cho Cô Ngân TV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 từ khi thông báo đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. 

Theo thông tin tiết lộ từ chính Cô Ngân TV, chỉ sau 1 ngày đăng ký, đã có tới hơn 200 đội tuyển đăng ký tham gia. Sau 2 ngày và cũng hết thời gian đăng ký, tổng cộng đã có tới hơn 300 đội tuyển, tương ứng với gần 1 nghìn nữ game thủ mong muốn được tham gia giải đấu, trực tiếp 'Thách đấu' với Cô Ngân. 

Tuy nhiên, sau khi lọc đơn đăng ký, check 'mic' từng đội tuyển, Cô Ngân TV cùng ekip đã lựa chọn ra 16 đội tuyển xuất sắc nhất chính thức tranh tài. 

Danh sách 16 đội tuyển tham gia 'Girls, Say BOOYAH!'

Danh sách 16 đội tuyển tham gia 'Girls, Say BOOYAH!'

Cũng theo thông tin từ BTC giải đấu, đã có rất nhiều cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire cũng đã đăng ký tham gia giải đấu này. 

Đầu tiên phải kể đến Streamer Sam Heo (WAG.Sam). Nữ streamer đến từ Đắc Lắk có hơn 450 nghìn người theo dõi fanpage. Cô nàng hiện thuộc biên chế của HQ Group. Được biết, tham gia giải đấu này, Sam Heo sẽ mang theo 2 nữ đồng đội 'máu chiến', sẵn sàng 'Thách đấu' cùng Cô Ngân. 

Sam Heo

Sam Heo

Nếu là một fan của AS Mobile và Team Heavy, cái tên Na Gây Mê không còn xa lạ. Nữ streamer này thu hút tới hơn 300 nghìn lượt subscribers kênh YouTube, đồng thời thường xuyên xuất hiện trong những clip hài hước, phim ngắn của Heavy Team.

Na Gây Mê

Na Gây Mê

Hoạt động cùng công ty với Na Gây Mê, Heavy Ruby là một thành viên mới của team nhưng lại là một cái tên cực hot trong cộng đồng Free Fire. Tài năng của Heavy Ruby đã được các bình luận viên và khán giả phát hiện khi tham gia giải đấu Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) do Viettel Media tổ chức vào đầu năm 2020. 

Heavy Ruby

Heavy Ruby

Tuyền Xu TV - một nữ streamer, game thủ cá tính thuộc GOW Media. Cô nàng hiện có tới hơn 120 nghìn người theo dõi trên fanpage. Tuy cùng thuộc công ty với Cô Ngân Tv, nhưng chắc chắn sẽ không có một sự thiên vị nào. 

Lộ diện những nữ game thủ xinh đẹp 'Thách Đấu' Cô Ngân tại 'Girls, Say BOOYAH!' 4

Cùng đội với Tuyền Xu TV, Yến Nhi Gaming là một trong những nữ streamer mới gia nhập đội quân streamer của Xgaming. Trên nền tảng Facebook, cô nàng thu hút tới gần 180 nghìn người theo dõi. 

Lộ diện những nữ game thủ xinh đẹp 'Thách Đấu' Cô Ngân tại 'Girls, Say BOOYAH!' 5

Chỉ điểm qua sương sương những gương mặt này cũng đủ thấy sức hút của 'Girls, Say BOOYAH!' lớn đến thế nào. 

Theo tin vui mà chúng tôi mới nhận được, nếu 'Girls, Say BOOYAH!' diễn ra thành công, Viettel Media sẽ tổ chức giải đấu định kỳ để cho nhiều game thủ nữ chưa có cơ hội tham gia lần này được thi đấu. 

Girls, Say BOOYAH! sẽ chính thức diễn ra vào 20h hàng ngày từ 08/03 - 10/03. Tất cả các trận đấu sẽ được livestream trực tiếp trên ứng dụng Mocha/Xgaming. Tải Xgaming tại đây để theo dõi màn đấu trí sinh tồn của cả nữ xạ thủ.

Lộ diện những nữ game thủ xinh đẹp 'Thách Đấu' Cô Ngân tại 'Girls, Say BOOYAH!' 6

Cùng xem lại Thể Thức Thi Đấu của Girls, Say BOOYAH!:

Chế Độ: Tử Chiến -> Xếp Hạng

Bản đồ: Đảo Quân Sự và Đảo Sa Mạc

* Vòng Bảng: Thi đấu 1 trận Đảo Quân Sự để tìm ra 8 team mạnh nhất. 

8 team sẽ tiếp tục thi đấu với nhau để tìm ra 4 team bước vào Tứ kết 

4 team còn lại sẽ rơi xuống nhánh thua. 

* Tứ kết sẽ thi đấu 1 trận: 2 team booyah ở tứ kết nhánh thắng sẽ bước vào bán kết; 2 team còn lại sẽ chuyển xuống nhánh thua và thi đấu với 2 team mạnh nhất tại nhánh thua ở vòng bảng để tìm ra 1 team mạnh nhất góp mặt vô bán kết nhánh thua.

* Bán kết sẽ thi đấu theo thể thức bo3:

2 team ở nhánh thắng sẽ thi đấu với nhau tìm ra 1 team vào Chung kết

Tại nhánh thua team mạnh nhất nhánh thua sẽ gặp đội thất bại ở nhánh thắng. Team chiến thắng sẽ bước vào chung kết. Team thua sẽ được tính là top 3)

* Chung kết cũng sẽ thi đấu theo thể thức bo3 

2 team thi đấu với nhau tìm ra top 1 và 2 

Đặc biệt : Cô Ngân sẽ thách đấu 3 team Top. Thắng giao hữu: Giải thưởng sẽ là 1 triệu/team

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều