Loạt biểu cảm 'siêu mặn mòi' của Cris Phan khiến khán giả 'đỡ không kịp' trong chương trình Chọn Ai Đây

Trong số những YouTuber, streamer hiện nay, nếu nói Cris Phan là ‘thánh biểu cảm’ số 2 thì không ai số 1.

02/03/2022 22:32

google_Tiin.vn

Được biết đến là một trong những gương mặt trẻ tài năng, hài hước luôn tạo ra những nội dung chất lượng thu hút người xem. Cris Phan từng vào top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm 2021. Bên cạnh đó, nam streamer còn lấn sân sang diễn xuất khi góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh, web drama…

Nội dung chú thích ảnh

Chưa đến 30 tuổi nhưng Cris đã có trong tay sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc.

Cris Devil Gamer xuất hiện trên mỗi livestream hay các gameshow đều mang đầy sự hài hước, chỉ cần có anh thì nơi đó xuất hiện tiếng cười, chính vì thế mà anh chàng luôn được cộng đồng đón nhận và đánh giá là món 'ăn tinh thần’ không thể thiếu của giới trẻ Việt. 

Nội dung chú thích ảnh

'Biểu cảm 'tiền đình' khi sực nhớ ra mình vừa bỏ chìa khóa vào cóp xe'.

Mới đây, nam YouTuber góp mặt trong chương trình Chọn Ai Đây, anh tiếp tục có những nét mặt biến hóa đa dạng khiến công chúng vô cùng thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

Những lúc làm thanh niên nghiêm túc thì cũng rất gì và này nọ đấy nhé.

Không chỉ thể hiện sự mặn mòi qua cách nói chuyện, Cris Phan còn gây cười qua loạt khoảnh khắc biểu cảm 'hoang mang hết phần thiên hạ' khi nghe đồng đội phân tích vấn đề quá xa trước câu hỏi của Trường Giang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Đây là đâu và tôi là ai', gương mặt hoang mang cực độ khi loading những gì đồng đội đang nói.

Hay như khi cố vấn nhiệt tình cho người chơi nhưng lại bị đối phương bơ đẹp và không tin vào sự lựa chọn của mình mà đưa ra phương án khác, khiến anh chàng tỏ ra tủi thân, đáng thương thấy rõ. 

Nội dung chú thích ảnh

Giận quá giận

Ngoài ra, Cris Phan còn được cameraman cố ý 'bắt chộp' giây phút tám nhiệt tình với Jun Phạm lúc giải lao, nhưng biểu cảm cứ như đang hồi tưởng đến ngày xưa xửa xừa xưa nào đó, làm người xem không nhịn nổi cười, chỉ cần lia máy vào Cris Phan chẳng mấy chốc sẽ nhặt được cả tá hình ảnh siêu lầy của anh chàng.

Nội dung chú thích ảnh

Sinh ra làm diễn viên hài nhưng dòng đời đưa đẩy anh làm streamer.

Chính vì thế mà fan hâm mộ của Cris Phan đặt cho anh biệt danh 'Quỷ lầy’ là đủ hiểu tính cách của anh chàng này như thế nào rồi! 

Theo TranAn/VTC News
Tin cùng chuyên mục