Loạt game thủ FA thoát ế khi chơi Play Together

Nhiều người chơi không ngại khoe thoát kiếp FA khi chơi tựa game Play Together.

15/09/2021 15:43

Ra mắt chưa lâu nhưng Play Together đã thể hiện sức hút mạnh mẽ với cộng đồng game thủ và giới trẻ Việt. Game được đánh giá là một tấm 'phao cứu sinh' đánh bay cơn chán trong khoảng thời gian giãn cách tại nhà.

Tại thế giới ảo này, người người, nhà nhà đều có thể dễ dàng kết nối, gặp gỡ online và cùng nhau thực hiện hàng tá hoạt động thú vị, vừa vui vừa đảm bảo độ an toàn.

Loạt game thủ FA thoát ế khi chơi Play Together 0

Điểm hút fan của Play Together phải kể đến là tính năng cho phép người chơi tương tác và trò chuyện với nhiều nhân vật khác trong game. Tại đây, các game thủ sẽ được gặp rất nhiều bạn bè mới để cùng thực hiện nhiệm vụ và vượt qua các thử thách.

Thậm chí, nhiều game thủ FA còn tranh thủ tìm kiếm người yêu thông qua tựa game này. Nhiều người nhận xét, nếu như các ứng dụng hẹn hò truyền thống chỉ cho phép trò chuyện thì với Play Together, bạn có thể cùng crush đến trường học, đi ăn pizza… nên thú vị hơn.

Trên các group cộng đồng của Play Together, không khó để bạn tìm thấy các bài viết tuyển thành viên chơi chung, hoặc thậm chí là tuyển cả người yêu.

Loạt game thủ FA thoát ế khi chơi Play Together 1

Loạt game thủ FA thoát ế khi chơi Play Together 2

Cách đây không lâu, một người dùng còn đăng đàn khoe thoát kiếp FA khi chơi Play Together và muốn lan tỏa sự hạnh phúc này đến mọi người.

Loạt game thủ FA thoát ế khi chơi Play Together 3

Ngoài ra, đối với một số bạn trẻ đã có người yêu rồi thì Play Together là địa chỉ vàng để các đôi hâm nóng tình cảm mùa giãn cách.

Loạt game thủ FA thoát ế khi chơi Play Together 4

Dù vậy thì đây cũng chỉ là thế giới ảo, đừng vì quá tin tưởng vào những nhân vật hoặc chia sẻ của đối phương mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống thực.

>> Xem thêm: NPH Play Together cho 'bay màu' hơn 3000 tài khoản có hành vi bất hợp pháp trong game

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều