#Gameshow Xgaming - Chảo Lửa Thách Đấu

Loạt rapper, Vlogger khoe kinh nghiệm 'cày game': 'Chiều nào bố mẹ cũng biết là đi học thêm!'

Việt Anh (1977 Vlog) còn tiết lộ khi chơi game bắn súng, anh chàng được mệnh danh là... ngựa dò.

22/02/2022 13:56

Cách đây chục năm, game được cho là một điều tệ hại, nhưng thời gian gần đây, các bậc phụ huynh và xã hội đã cởi mở hơn, đã một phần công nhận nó. Game điện tử là bộ môn được nhiều người yêu thích, trong đó có cả những nghệ sĩ Việt. Sau những ngày làm việc căng thẳng, họ đã tìm đến game để giải trí. Những cái tên được biết là 'mọt game' phải kể đến những cái tên như Karik, Binz, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, Wowy... 

Mới đây, cộng đồng game thủ lại phát hiện thêm một số 'game thủ nổi tiếng' khác thông qua tập 4 của 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu.'

Video: 6 anh chàng từ rapper, vlogger đến diễn viên chia sẻ về game.

Tham dự 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu', Minh Phương (Da Lab) hé lộ bản thân là một 'game thủ kỳ cựu' từng chơi và chứng kiến sự phát triển của ngành công nghiệp game. Tuy nhiên hiện tại anh đã không còn nhiều thời gian để chơi game như trước. Nhưng khi đánh giá về kỹ năng chơi game của bản thân, Minh Phương tự tin chấm điểm: '10 đi'.

Nội dung chú thích ảnh

'Chơi là thắng, không nói nhiều' - Minh Phương 'gáy khét' khi bước vào gameshow về game.

Như nhiều thanh niên Gen Z khác, Rapper RichChoi cũng có niềm đam mê với game, nhưng anh cho biết mình chơi game không giỏi.

Nội dung chú thích ảnh

'Winner Chicken Dinner' - câu gáy đậm chất game sinh tồn của Rich Choi.

Vlogger Việt Anh hài hước chia sẻ về kinh nghiệm chơi game của mình: 'Chiều nào bố mẹ cũng biết anh 'đi học'; ngày xưa chơi Half-Life thì anh được gọi là 'ngựa dò' - lên để chết trước rồi soi máy cho mọi người bắn.

Nội dung chú thích ảnh

'Ngựa dò Việt Anh'.

Kế đến là Vlogger Trung Anh, anh chàng cho biết những tựa game bắn súng chính là thứ anh thích chơi nhất cho đến tận bây giờ vì: 'Đơn giản, lao thẳng vào nhau và không vòng vo mất thì giờ, đây là thể loại game rất nam tính.'

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng Vlogger Trung Anh đam mê lối chơi nam tính của các tựa game bắn súng.

Rapper Rica và Dũng Hớn thì không có thời gian dành cho game, đặc biệt với Rica, anh chàng là một manh chiếu mới. Tuy nhiên, Rica cho biết anh chàng sẽ thử để có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Rica

Nội dung chú thích ảnh

Dũng Hớn

'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' là gameshow truyền hình với chủ đề tìm hiểu lịch sử qua những tựa game nổi tiếng.

Gameshow được tài trợ bởi Badlanders, do Viettel Media sản xuất, được phát sóng vào Thứ 6 hàng tuần trên Truyền hình QPVN (9h00); ứng dụng Mocha (19h00) và YouTube Xgaming (20h00).

Theo BlueMoon/vtc news
Tin cùng chuyên mục