#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

Lội ngược dòng 3-2 trong BO5 với EGO Esports, VEC Fantasy: 'Chúng mình đã bị chủ quan!'

Khiến tất cả khán giả phải bất ngờ khi để thua EGO Esports 2 trận đầu tiên trong BO5, VEC Fantasy đã chứng tỏ bản lĩnh vững vàng khi lội ngược dòng 3 – 2. VEC BROLY tiết lộ đội quá chủ quan giai đoạn đầu.

15/04/2021 22:18

Ấn tượng nhất trong ngày thi đấu hôm nay 15/04 của vòng bảng Icon Series SEA Mùa Hè 2021 có lẽ là cặp thi đấu của VEC FantasyEGO Esports với BO5 cực kì căng thẳng. Được đánh giá là kèo trên, nhưng VEC đã khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa thất vọng khi để thua 2 ván đấu đầu tiên đầy tiếc nuối.

Nhưng với tâm lý vững vàng, đội tuyển này đã đã tận dụng tốt lợi thế là sự gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau để từng bước giành chiến thắng 3 trận còn lại.

Team EGO Esports

Team EGO Esports

Team VEC Fantasy

Team VEC Fantasy

Chia sẻ sau trận đấu, Tùng 'BROLY' của VEC Fantasy đã nói về cú ngược dòng ngoại mục của team mình sau 5 ván đấu gay cấn.

Tùng chia sẻ rằng ở ván đấu đầu tiên, team VEC đã thực sự chủ quan dẫn đến bị lật kèo trong ván một và tiếp tục để thua ván thứ 2. Nhưng với sự lì lợm và không bao giờ bỏ cuộc ở mọi trận đấu, tất cả thành viên đã thật sự tập trung trong các ván đấu còn lại.

'Bản thân mình thấy rất ấn tượng với game thi đấu cuối cùng – ván 5 ngày hôm nay. Đó là ván đấu thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của tất cả mọi người. Trong 2 ván đầu, mọi người đã thi đấu chưa hết sức. Ngay sau đó team đã bình tĩnh hơn, lấy lại tinh thần và thi đấu với 100% thực lực.'

Trong ván 5, bọn mình đã thi đấu với 100% công lực

Trong ván 5, bọn mình đã thi đấu với 100% công lực

Đáng nói đến nhất trong ngày hôm nay phải kể đến ván đấu đầu tiên. Dẫn trước hấu hết toàn bộ thời gian nhưng chỉ để lỗi một pha combat, VEC đã khiến toàn bộ khán giả bất ngờ khi để thua EGO Esports. Đáng lẽ ra các thành viên VEC Fantasy phải cảm thấy vô cùng tiếc nuối nhưng ngược lại, BROLY lại thấy vui, anh chia sẻ: 'Cả team đã để thua ván một do chủ quan và quăng game về giai đoạn cuối trận. Mặc dù không đạt được kết quả như mình muốn nhưng thế là đã ổn rồi.'

Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ sự tiếc tiếc nuối về pha xử lý cuối cùng trước hàng Baron: 'Lúc đó, mình đã chủ động bắn vào con Baron, dẫn đến việc phải hứng chịu một lượng sát thương không đáng có. Đồng thời, mất đi lợi thế trong combat khi AD là mình đã hết máu. Việc duy nhất mình có thể làm là cấu rỉa từ bên ngoài' .

Lội ngược dòng 3-2 trong BO5 với EGO Esports, VEC Fantasy: 'Chúng mình đã bị chủ quan!' 3

Lội ngược dòng 3-2 trong BO5 với EGO Esports, VEC Fantasy: 'Chúng mình đã bị chủ quan!' 4

Lội ngược dòng 3-2 trong BO5 với EGO Esports, VEC Fantasy: 'Chúng mình đã bị chủ quan!' 5

Lội ngược dòng 3-2 trong BO5 với EGO Esports, VEC Fantasy: 'Chúng mình đã bị chủ quan!' 6

VEC đã chiến đấu kiên cường để lội ngược dòng, giành chiến thắng với kết quả 3-2 chung cuộc

VEC đã chiến đấu kiên cường để lội ngược dòng, giành chiến thắng với kết quả 3-2 chung cuộc

Tuy nhiên, với con bài tủ Kaisa, VEC BROLY cùng những người đồng đội đã kiên cường chiến đấu và giành lại thế trận, đồng thời chiến thắng với kết quả 3-2 chung cuộc. Về các đối thủ ở vòng bảng, BROLY đánh giá cao DRX với lối chơi phòng thủ chắc chắn. VEC Fantasy chắc chắn sẽ phải luyện tập rất nhiều và chuẩn bị kĩ càng cho các trận đấu sau.

Chúc mừng VEC Fantasy với chiến thắng ngoạn mục này!

Ảnh: Lê Huy

Tiin.vn hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông cho giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Xem thêm những thông tin thú vị khác về giải đấu TẠI ĐÂY!

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều