#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

VEC Fantasy Tốc chiến: Đã chuẩn bị kĩ càng về mọi mặt, hướng tới chức vô địch Icon Series Sea Mùa hè 2021

Ngay trước thềm Icon Series Sea Mùa hè 2021, huấn luyện viên của VEC Fantasy – Lê Thái đã tiết lộ về sự chuẩn bị của đội tuyển trước khi bước vào vòng loại cùng với quyết tâm giành ngôi vô địch.

15/04/2021 16:46

Là một trong  6 đội khách mời của Icon Series Sea mùa hè 2021, VEC Fantasy đã dễ dàng có một suất tham dự vòng loại giải đấu. Ngay trước khi trận đầu đấu tiên của đội tuyển này bắt đầu, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh Lê Bạt Thái – Huấn luyện viên của VEC Fantasy Tốc chiến.

Huấn luyện viên đội tuyển VEC Fantasy trả lời phỏng vấn của Tiin trước thềm giải đấu Icon Series Sea Mùa hè 2021

Huấn luyện viên đội tuyển VEC Fantasy trả lời phỏng vấn của Tiin trước thềm giải đấu Icon Series Sea Mùa hè 2021

Anh Thái chia sẻ, VEC đã chuẩn bị khá kĩ cho giải đấu này: 'Trước khi bước vào giải, bọn mình đã tiến hành chuẩn bị kĩ càng mọi mặt, cả chiến thuật và tâm lý thi đấu. Tất cả đều đã sẵn sàng để hướng tới những trận đấu một cách hoàn hảo nhất có thể. Và tất nhiên, khi đến với giải đấu thì bọn mình đều hướng tới chức vô địch.'

Được viết, VEC Fantasy Tốc chiến chỉ mới thành lập gần đây, anh Thái cũng chia sẻ về lý do thành lập đội tuyển:

'Ngay khi tựa game Tốc chiến vừa mới ra mắt ở Việt Nam, mình đã thành lập một team để đi thi đấu, cạnh tranh trong bộ môn Esports này. Tiềm năng phát triển của bộ môn này là không thể phủ nhận. Trước đó bọn mình cũng đã thi đấu và rất yêu thích phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC.'

VEC đã chuẩn bị kĩ lưỡng cả về chiến thuật lẫn tâm lý thi đấu, sẵn sàng giành ngôi vô địch

VEC đã chuẩn bị kĩ lưỡng cả về chiến thuật lẫn tâm lý thi đấu, sẵn sàng giành ngôi vô địch

Mặc dù mới được thành lập nhưng HLV Lê Thái rất tự tin vào đội tuyển của mình, vì họ đã gắn bó với nhau 3 năm trước đó.

'Các thành viên trong team EGO đã gắn bó được với nhau 3 năm, cùng nhau chinh chiến nhiều giải đấu lớn nhỏ và cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng kể... Mình tin vào họ. Ưu điểm lớn nhất mà chúng mình có được chính là sự gắn kết giữa các đồng đội.'

Về EGO Esports, đối thủ trong trận đầu tiên tại giải đấu, anh Thái bày tỏ rằng rất ấn tượng với đội tuyển này. Và nếu lọt vào trận Chung kết, thì đội tuyển mà VEC muốn gặp nhất cũng chính là EGO.

Đội tuyển đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng cho trận đấu tiên tại vòng loại

Đội tuyển đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng cho trận đấu tiên tại vòng loại

Với những sự chuẩn bị kĩ lưỡng của mình, VEC Fantasy tự tin thi đấu để đạt được kết quả tốt nhất. Khác với những đội phải thi đấu giành tấm vé vào vòng loại, VEC Fantasy cùng 5 đội trong danh sách 6 đội khách mời chắc chắn là những ẩn số thú vị khi chưa từng để lộ thực lực qua các trận thi đấu.

Tiin.vn hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông cho giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Xem thêm những thông tin thú vị khác về giải đấu TẠI ĐÂY!

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều