#360 độ Fan game

Facebook lỗi một đêm suýt thành tối cổ: MC Liên Quân Mobile chính thức công khai người yêu

MC Vũ Phương Thảo đã gửi lời cảm ơn đến Liên Quân Mobile đã 'tặng' cho mình một anh người yêu như ý.

05/10/2021 09:03

MC hot nhất Liên Quân Mobile Vũ Phương Thảo đã chính thức công bố người yêu vào tối qua (4/10) trên trang cá nhân - ngay trước khi thời điểm mạng xã hội Facebook, Instagram, Messenger bị lỗi đồng loạt. 

MC Vũ Phương Thảo

MC Vũ Phương Thảo

Tin vui này vẫn kịp thời nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ làng game Việt. Trước đó, Vũ Phương Thảo từng vướng tin đồn yêu Phó Giám đốc Garena Việt Nam, đồng thời bị gán ghép với rất nhiều tuyển thủ khác. MC Vũ Phương Thảo đã lên tiếng giải thích, phủ nhận mọi tin đồn.

Và mới đây, sau một thời gian dài hạnh phúc trong âm thầm, Vũ Phương Thảo đã chính thức công khai danh tính của người ấy bằng một video ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của hai người.

Video: Những khoảnh khắc hạnh phúc của Vũ Phương Thảo và người yêu

'Mình từng là đứa luôn thích lo toan và làm mọi thứ một mình, mình có một tuổi trẻ lăn xả để nhận về nhiều bài học đắt giá, nhiều khi cho đi mà không đòi hỏi nhận lại, nhiều khi chẳng biết yêu thương và quí trọng bản thân.

Nhưng kể từ giây phút người trong clip này xuất hiện, mình mới thực sự hiểu giá trị của chính mình, mình có anh đồng hành trong những phút giây oái oăm và bất lực nhất, có người yêu thương vô điều kiện, có người luôn nhắc nhở mình về giá trị của bản thân, bởi “em là món quà của anh, em không được làm tổn thương chính mình, không được làm vậy với điều mà anh trân trọng nhất”. 

Facebook lỗi một đêm suýt thành tối cổ: MC Liên Quân Mobile chính thức công khai người yêu 1

Mình có người luôn khiến mình nể phục và dạy mình nhiều bài học mới. Thích nhìn anh làm việc, và được làm việc cùng anh. 

Bọn mình có thể không giàu tiền bạc, nhưng nếu xét về cái tính ham làm việc và tình thương cho nhau, chắc giàu phải biết 2 điều đó thôi, là đủ để mình muốn nắm tay người này thật lâu rồi!

Thật ra…. Chẳng có “người đàn ông trong mơ” nào trong những bài phỏng vấn 2 năm qua cả. Mình toàn tự miêu tả anh này đó! Người duy nhất mà sau tất cả, mình cảm nhận được anh ấy có thể sẽ trở thành “gia đình” thật sự của mình!

Cảm ơn Garena Liên Quân mobile đã hân hạnh tài trợ chương trình này!' - Vũ Phương Thảo hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân. 

Cặp đôi từng lộ hint hẹn hò trước đó

Cặp đôi từng lộ hint hẹn hò trước đó

Nữ MC xinh đẹp công khai chuyện tình cảm là để 'giải thoát' cho ProE

Nữ MC xinh đẹp công khai chuyện tình cảm là để 'giải thoát' cho ProE

Đây thực sự là một 'big update' của Liên Quân Mobile trong mùa thứ 20 này. Được biết, người yêu Vũ Phương Thảo cũng là một trong những người làm lên thành công của Garena Liên Quân Mobile tại Việt Nam và khu vực. 

Rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong làng game Việt đều tỏ ra ngạc nhiên nhưng không quên gửi lời chúc mừng đến nàng MC xinh đẹp.

Caster Huy Popper bất ngờ trước thông tin do Phương Thảo chia sẻ

Caster Huy Popper bất ngờ trước thông tin do Phương Thảo chia sẻ

Phó Gám đốc Garena Free Fire Việt Nam cũng tỏ vẻ ngạc nhiên

Phó Gám đốc Garena Free Fire Việt Nam cũng tỏ vẻ ngạc nhiên

'Cảm ơn Garena Liên Quân Mobile đã tặng em hẳn một người yêu em vô điều kiện!'- Vũ Phương Thảo tiếp tục chia sẻ dưới phần bình luận.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều