MC Phương Thảo bị hack tài khoản Facebook ngay trên sóng livestream, kẻ xấu còn nhắn tin vòi tiền

Facebook tích xanh của MC Phương Thảo bị kẻ gian lợi dụng đánh cắp bằng những thủ đoạn tinh vi.

03/08/2021 15:37

Mới đây, MC Phương Thảo đã có cuộc livestream trò chuyện với các BLV Liên Quân Việt Nam. Buổi live này của Phương Thảo được đông đảo fans chờ đợi để chứng kiến MC của tựa game Liên Quân chơi game ra sao.

MC Phương Thảo.

MC Phương Thảo.

Tưởng rằng buổi livestream sẽ thành công mỹ mãn nếu như không gặp chút sự cố hi hữu. Cụ thể, việc stream game bằng điện thoại đã khiến MC Phương Thảo mất cảnh giác quên không tắt thông báo nên cô bị kẻ xấu lợi dụng để đánh cắp Facebook cá nhân có tích xanh của mình.

MC Phương Thảo bị hack tài khoản Facebook ngay trên sóng livestream, kẻ xấu còn nhắn tin vòi tiền 1

MC Liên Quân bị kẻ gian hack mất tài khoản tích xanh.

MC Liên Quân bị kẻ gian hack mất tài khoản tích xanh.

Rơi vào tình huống trớ trêu này, MC Phương Thảo chỉ còn biết than 'Buồn' và tự an ủi bản thân cũng như các fans: 'Không được khóc không được khóc', 'Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu', 'Facebook tích xanh nên lấy lại cũng nhanh thôi'.

Cô nàng tự an ủi mình.

Cô nàng tự an ủi mình.

Được biết Facebook cá nhân của MC Liên Quân Mobile là tài khoản có tích xanh. Vì vậy, nó được bảo mật và đăng kí chính chủ nên có thể lấy lại được. Giờ đây có lẽ Phương Thảo chỉ còn chờ thời gian phản hồi từ mạng xã hội Facebook.

Biểu cảm của Phương Thảo khi phát hiện bị mất tài khoản.

Biểu cảm của Phương Thảo khi phát hiện bị mất tài khoản.

Người hâm mộ đã dành những sự động viên, an ủi cho MC Phương Thảo đồng thời còn sẵn sàng donate ủng hộ tinh thần bằng vật chất giúp cô nàng bớt buồn và thêm cảm hứng để tiếp tục livestream.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều