Mèo Sao Hỏa và Long Men sẽ bị công ty quản lý kỷ luật sau lùm xùm tình ái

Công ty quản lý Mèo Sao Hỏa và Long Men thông báo đã có những kỷ luật thích đáng đối với cặp đôi này.

22/03/2021 23:28

google_Tiin.vn

Những ngày gần đây, lùm xùm tình ái giữa Mèo Sao Hảo và Long Men đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Do không kìm chế được cảm xúc cá nhân, cả hai đã có những động thái qua lại trên mạng xã hội khiến câu chuyện ngày càng đi quá xa.

Cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men

Cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men

Mới đây, vào tối ngày 22/3, công ty quản lý của Mèo Sao Hỏa và Long Men đã chính thức lên tiếng về lùm xùm tình ái của cặp đôi này suốt thời gian qua.

Theo đó, bài đăng trên trang fanpage có viết: ‘Xin chào các bạn,

Trong thời gian vừa qua, vụ việc giữa Long Men và Mèo Sao Hỏa đã tạo ra những luồng dư luận không hay. Trước tiên, chúng tôi xin lỗi các bạn khán giả, những người yêu quý cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men vì đã không kiểm soát được hành động của hai bạn, gây nên sự lùm xùm không đáng có. Đây là trách nhiệm của chúng tôi.

Hơn ai hết, ngay trước khi mối quan hệ giữa hai bạn bắt đầu đổ vỡ, công ty chúng tôi cũng đã có một buổi trò chuyện với sự có mặt của cả hai và giải quyết bằng cách xử lý êm đẹp, không ồn ào. Tuy nhiên, do chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân, Mèo Sao Hỏa và Long Men đã có những hành động bộc phát gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh không chỉ hai bạn mà còn cả của cả tập thể…'.

Phía công ty cũng cho biết đã có những kỷ luật thích đáng đối với Mèo Sao Hỏa, Long Men, nghiêm cấm những hành vi tái phạm đối với hai bạn và tất cả idol đang thuộc quyền quản lý của công ty.

Thông báo chính thức từ công ty quản lý cặp đôi này

Thông báo chính thức từ công ty quản lý cặp đôi này

Dù không thông báo cụ thể hình thức kỷ luật đối với cặp đôi này, nhưng động thái của phía công ty quản lý vẫn khiến nhiều người chú ý. Đây chắc hẳn sẽ là một bài học đối với cả Mèo Sao Hỏa và Long Men trong sự nghiệp của mình.

Hy vọng rằng, sau tất cả, khán giả vẫn sẽ có cái nhìn khách quan và tôn trọng mọi quyết định của Mèo Sao Hỏa, Long Men. Hiện tại, mọi thông tin về cặp đôi này vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo ĐV/VTC News
Tin cùng chuyên mục