Mina Young khoe dáng với loạt ảnh bikini khiến fan trầm trồ

Lột xác từ phong cách 'nàng thơ và bánh bèo', nữ streamer Mina Young ngày càng trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn trong những bộ ảnh mới.

21/03/2022 22:08

google_Tiin.vn

Từ ngày 'debut' trong làng game Việt đến nay, nữ streamer Mina Young vẫn thường xuất hiện trong mắt fan với hình ảnh dịu dàng, nữ tính với phong cách 'nàng thơ'. Bên cạnh đó, cô nàng cũng hiếm khi lên sóng với những trang phục gợi cảm hay quá 'thiếu vải'.

Nhưng thời gian gần đây, Mina Young đột nhiên thay đổi phong cách và liên tục chia sẻ những bộ ảnh ngày một trẻ trung, năng động và gợi cảm hơn trước. Đặc biệt, có nhiều fan hâm mộ còn đùa vui cô nàng đang 'có chồng nhí' Bò Viên nên ngày càng yêu đời và đăng ảnh sexy hơn. Đến hôm nay, nữ streamer nhà SBTC Esports đã chia sẻ loạt ảnh ảnh bikini sexy làm nhiều fan trầm trồ.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, loạt ảnh của Mina Young nhận về gần 50 nghìn lượt tương tác từ like, thả tim cho đến bình luận và chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Loạt bikini ảnh khoe dáng thon gọn của nữ streamer Gen Z.

So sánh với những bức ảnh mà nữ streamer từng đăng trong quá khứ, nhiều fan đánh giá đây là bộ ảnh 'táo bạo' nhất mà cô nàng từng đăng tải trên mạng. Không những vậy, có fan còn cho rằng cô nàng đang trong 'tuổi nổi loạn' nên liên tục thay đổi phong cách thời trang từ kiểu tóc, màu tóc, gu ăn mặc cho đến hình tượng để tìm ra phiên bản xinh đẹp nhất của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng liên tục thay đổi hình tượng để đổi mới bản thân.

Dẫu vậy, dù thay đổi với phong cách nào thì các fan hâm mộ cũng rất vui mừng khi được thường xuyên thưởng thức những bộ ảnh xinh đẹp của Mina Young.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục