Minas và TF của SBTC có mặt trong danh sách các trang chơi Tốc Chiến được truy cập nhiều nhất năm 2021

2 đại diện của Việt Nam xuất sắc nằm trong Top 20 của BXH.

07/01/2022 08:46

Mới đây, danh sách các trang chơi Tốc Chiến được truy cập nhiều nhất năm 2021 đã được công bố. Điều làm đông đảo các fan Việt bất ngờ đó là trong danh sách 20 tuyển thủ thì có đến 2 đại diện của Việt Nam đó là Minas với vị trí thứ 4 và TF vị trí 15, đặc biệt cả 2 tuyển thủ này hiện nay đều đang đầu quân cho SBTC Esports

Nội dung chú thích ảnh

Xuất sắc nằm ở Top 4, Minas (Phạm Minh Phước) đến từ team 'Gà Hồng' hiện đang là 1 trong những tuyển thủ khá 'tai tiếng' bởi vào cuối năm 2021 anh chàng đã vướng phải lùm xùm cá cược và bị Riot Games cấm thi đấu vĩnh viễn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng anh đã có những thành tích rất ấn tượng, trong đó có giải vô địch quốc nội. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện nay, kênh Youtube cá nhân của Minas có hơn 100 nghìn lượt đăng kí với lượt view khá cao và ổn định, có những video của nam game thủ lên đến hơn 800 nghìn lượt xem. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, sau khi bị 'Global Ban' từ Riot Games, Minas đã rời khỏi SBTC Esports.

Đại diện tiếp theo của Việt Nam xuất hiện trong danh sách đó là TF (Nguyễn Hữu Thuần) - Tuyển thủ từng được MC Minh Nghi đánh giá là đẹp trai nhất mùa giải LMHT Tốc Chiến 2021. 

Nội dung chú thích ảnh

TF  là cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile và từng là nhân tố xuất sắc của Saigon Phantom trong năm 2018. Sau khi rời khỏi Saigon Phantom, TF đã không tìm lại được ánh hào quang ngày trước nữa và từ bỏ Liên Quân Mobile vào năm 2019.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết hiện nay anh chàng sống khá 'ẩn dật' trên MXH, tuy nhiên, với tài năng và vẻ ngoài 'siêu đẹp trai' của mình thì việc lọt Top 15 là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo My Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều