Minh Nghi 'khóc lóc' thanh minh khi game thủ Tốc Chiến thương cảm cho Mimosa phải ăn 'cẩu lương'

Tới đây, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có một sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi như Bé Chanh, 'giáo chủ' Mimosa và đặc biệt là cặp đôi Minh Nghi - Bomman.

26/01/2021 14:38

Trong thời gian sắp tới, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ tổ chức một show truyền hình thực tế có tên là 'Đại tiệc Baron'. Theo như giới thiệu trên Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thì 'Baron ngoài đời thực được chế biến theo phong cách ẩm thực Việt sẽ có hương vị ra sao, liệu sẽ khiến các vị khách mời của chúng ta 'say đắm' hay 'gục ngã'?

Minh Nghi 'khóc lóc' thanh minh khi game thủ Tốc Chiến thương cảm cho Mimosa phải ăn 'cẩu lương' 0

Hãy đón chờ sự xuất hiện của dàn khách mời đình đám trong show thực tế Đại Tiệc Baron, sẽ phát sóng tập 1 vào 20h00 trên kênh Youtube chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ngày 30/1!'.

Minh Nghi 'khóc lóc' thanh minh khi game thủ Tốc Chiến thương cảm cho Mimosa phải ăn 'cẩu lương' 1

Tất nhiên, điều khiến cho show truyền hình thực tế này thu hút được game thủ Tốc Chiến chính là khách mời tham gia. Được biết, sẽ có nhiều khách mời đặc biệt tham gia show truyền hình thực tế này bao gồm Mimosa, Bé Chanh, Chị Cano, đầu bếp Long và đặc biệt là cặp đôi Minh Nghi và Bomman.

Minh Nghi 'khóc lóc' thanh minh khi game thủ Tốc Chiến thương cảm cho Mimosa phải ăn 'cẩu lương' 2

Đến đây, nhiều game thủ Tốc Chiến đã tỏ ra thương cảm cho những khách mời khác sẽ phải ăn 'cẩu lương' từ cặp đôi đình đám của làng game Việt. Trong hàng loạt bình luận trên trang fanpage của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, rất nhiều đều nhắc đến 'ban phát cẩu lương' và thương cảm cho Bé Chanh hay Mimosa vì sẽ phải ăn 'cơm chó'.

Minh Nghi 'khóc lóc' thanh minh khi game thủ Tốc Chiến thương cảm cho Mimosa phải ăn 'cẩu lương' 3

Thậm chí, Minh Nghi còn phải trực tiếp thanh minh kèm theo biểu tượng mặt khóc 'Thôi nào anh em cơm chó gì ở đây anh em không tin tôi nữa à' nhưng có vẻ như không ai tin cô nàng. Hàng loạt bình luận của game thủ Tốc Chiến phản hồi đại loại như:

'Đương nhiên là không rồi.'

'Tin nhưng ko ai tin cái này.'

'Tin làm sao mà tin hả chị.'

Minh Nghi và Bomman tại sự kiện Chuyến xe Tốc Chiến

Minh Nghi và Bomman tại sự kiện Chuyến xe Tốc Chiến

Điều này cho thấy game thủ Việt tỏ ra đặc biệt quan tâm tới cặp đôi này bởi sau một năm mà làng game Việt chứng kiến nhiều cuộc chia tay thì Minh Nghi và Bomman vẫn được xem là 'tiên đồng ngọc nữ' với chuyện tình đẹp của cả hai. Minh Nghi đang được xem là 'thiên thần' của Liên Minh: Tốc Chiến, cách đây không lâu khi Chuyến xe Tốc Chiến diễn ra thì điểm sáng của sự kiện này chính là sự xuất hiện của nàng MC quốc dân này. Đặc biệt tại đầu cầu Hà Nội thì Minh Nghi và Bomman thậm chí còn tay trong tay tại phố đi bộ Hồ Gươm khiến cho dân tình đứng ngồi không yên và câu chuyện 'ban phát cẩu lương' lại tiếp tục được đưa ra bàn tán.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều