Bomman hạnh phúc ngập tràn với món quà sinh nhật bất ngờ mà Minh Nghi dành tặng

Nữ MC xinh đẹp đã dành tặng cho người mình yêu một món quà cực kỳ thực tế và tâm lý, như thế này thì mỗi ngày chỉ cần nhìn vào nó Bomman sẽ nghĩ tới bạn gái mình nhiều hơn.

05/04/2022 22:08

google_Tiin.vn

Dù là một cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng eSport Việt, nhưng Minh NghiBomman ít khi show tình cảm của mình trên mạng xã hội hơn những cặp đôi khác.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' trong làng thể thao điện tử Việt có dự định kết hôn vào năm 2022.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng cả hai cũng phát 'cẩu lương' cho dân tình ăn no bổ cả mắt, như mới đây đôi bạn trẻ lại tiếp tục thể hiện tình cảm đơn giản nhưng đầy ngọt ngào dành cho nhau. Nhân dịp sinh nhật của Bomman, Minh Nghi đã chuẩn bị sẵn một món chất lượng, đó là chiếc ghế stream thương hiệu Secret Lab kết hợp với Valorant - tựa game yêu thích của Bomman.

Nội dung chú thích ảnh

Món quà sinh nhật tâm lý mà Minh Nghi dành tặng cho Người Mìn.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng hào hứng chụp ảnh với món quà mới cứng.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng thực tế là một 'bãi chiến trường' đang đợi cả hai dọn dẹp.

Được biết, chiếc ghế này có giá khoảng 650 USD (gần 15 triệu đồng). Khi nhận được món quà từ bạn gái, Bomman dĩ nhiên là bóc quà liền tay, anh còn vui vẻ chụp hình check-in vì quá hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Nghi - món quà vô giá của Bomman.

Bên cạnh đó, Bomman còn đăng tải trên trang cá nhân một tấm hình với lời ít nhưng ý nhiều, đó không phải là chiếc ghế mà người yêu tặng, ngược lại chính là cô cùng câu nói 'Quà sinh nhật của tôi năm nay…' Cách khoe khéo thế này đủ khiến người hâm mộ 'xỉu up xỉu down' vì tình cảm ngọt ngào của cả hai.

Minh Nghi chính là món quà ý nghĩa nhất của anh, mà có lẽ không chỉ trong năm nay, cả những năm về sau có cô trong ngày sinh nhật thì mọi việc trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

Theo TranAn/VTC News
Tin cùng chuyên mục