#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Minh Nghi xác nhận sẽ góp mặt tại chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

Sức hút của Chung kết Xgaming Sinh viên 2021 đang nóng hơn bao giờ hết sau khi Minh Nghi thông báo sẽ góp mặt tại sự kiện này.

21/04/2021 13:33

Minh Nghi hiện đang là nữ MC, Host nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong giới esports. Sở hữu khả năng ăn nói lưu loát, ngoại hình xinh xắn và cuốn hút người xem, cùng với đó là cơn sốt phát 'cẩu lương' cùng người yêu của cô - streamer, caster Bomman trên mạng xã hội đã khiến cô nàng này trở nên vô cùng nổi tiếng và được ủng hộ nồng nhiệt.

Minh Nghi xác nhận sẽ góp mặt tại chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 0

Mới đây trong bài post của Bomman, thay vì phát 'cẩu lương' cho cư dân mạng như thường lệ, Minh Nghi đã nhắc khéo với mọi người về lịch trình của mình cuối tuần này.

Minh Nghi xác nhận sẽ góp mặt tại chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 1

Cụ thể cô nàng MC xinh đẹp đã bình luận: 'Tôi thì hẹn anh em HN 24 với 25 giải sinh viên nhé'. Dù chưa phải là thông báo chính thức thế nhưng ngay lập tức bài post của 'người anh trai' Bomman đã nhận được hơn 16.000 lượt react với hàng trăm bình luận, riêng với bình luận của Minh Nghi cũng đã nhận được hơn 600 lượt react, đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng háo hức vì sự xuất hiện của cô nàng này.

Minh Nghi xác nhận sẽ góp mặt tại chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 2

Chung kết giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 2425/04 tại Trường ĐH Phenikaa Hà Nội. Hiện chưa rõ vai trò của Minh Nghi tại trận chung kết nhưng với sự cuốn hút và duyên dáng của mình, chắc chắn Minh Nghi sẽ khiến toàn bộ nhà thi đấu của ĐH Phenikaa sôi động hơn bao giờ hết.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.​
 
Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều