#360 độ Fan game

Mister Vịt gọi điện vay 500 triệu: Mèo Simmy đồng ý trong tích tắc, Kamui đòi 'trả lãi' chỉ bằng một bữa lẩu

Nhờ việc vay tiền mà Mister Vịt đã tiết lộ thêm rất nhiều về tính cách cũng như độ giàu có của 2 nữ streamer Mèo Simmy và Kamui.

04/10/2021 13:46

Hiện tại, Hero Team là một trong những cái tên hàng đầu của làng Minecraft Việt Nam. Những streamer hay YouTuber trong Hero Team đều là những thành viên rất đáng yêu và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Đến với buổi talkshow Một Lần Kể Hết, Mister Vịt đã có những chia sẻ rất thú vị về các thành viên trong Hero Team, thậm chí còn tự tin thực hiện thử thách gọi điện vay tiền Mèo Simmy Kamui.

Video: Mister Vịt gọi điện vay tiền Mèo Simmy và Kamui.

Trong đó, Mister Vịt đã gọi điện lúc cô nàng Mèo Simmy còn đang ''ngái ngủ' để hỏi vay 500 triệu VNĐ. Kết quả là cô nàng Simmy chỉ mất vài giây để trả lời 'ok' mà không cần suy nghĩ gì nhiều.

Điều này thực sự khiến khán giả bất ngờ, vì Mèo Simmy chỉ mới 20 tuổi nhưng đã kiếm được một số tiền khá lớn, sẵn sàng cho người anh thân thiết vay mà không so đo tính toán bất kỳ điều gì.

Chia sẻ thêm về Mèo Simmy, Mister Vịt cho biết cô nàng này không phải là 'rich kid hay giàu có gì mà Simmy là người rất tiết kiệm'. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết bản thân sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất cho Simmy và ngược lại Simmy cũng không từ chối nếu Mister Vịt cần sự giúp đỡ.

Mister Vịt cho biết Simmy hoàn toàn đủ khả năng mua những chiếc PC trị giá hàng trăm triệu, nhưng vì thấy không cần thiết nên Simmy không mua.

Mister Vịt cho biết Simmy hoàn toàn đủ khả năng mua những chiếc PC trị giá hàng trăm triệu, nhưng vì thấy không cần thiết nên Simmy không mua.

Còn khi hỏi vay cô bạn thân Kamui 100 triệu VNĐ, cô nàng này đã đòi 'tiền lãi' là một… bữa lẩu. Mister Vịt đã 'bóc phốt' Kamui là thành viên 'ham ăn' của Hero Team, vậy nên thử thách vay tiền này đã vô tình chứng minh được sự thật thú vị ấy.

Mister Vịt đã vô tình chứng minh sự 'ham ăn' của cô nàng Kamui khi thực hiện thử thách vay tiền.

Mister Vịt đã vô tình chứng minh sự 'ham ăn' của cô nàng Kamui khi thực hiện thử thách vay tiền.

Sau cùng, anh chia sẻ các thành viên Hero Team đã khá gắn bó với nhau và 'không dừng ở mức bạn bè nữa mà gần như là anh em trong một gia đình, đều dành cho nhau những sự tin tưởng khá lớn'. Vậy nên Mèo Simmy cũng như Kamui đều rất tin tưởng và cho 'anh trai' của mình vay tiền trong 'một nốt nhạc'.

>> Xem thêm: Mister Vịt một lần kể hết: Đến với YouTuber khi thất nghiệp, 'năn nỉ' Simmy giúp mình lấy nút bạc

Theo BlueMoon - Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều