Misthy đến chơi nhà, Xoài Non được dịp bóc phốt tật xấu Xemesis

Đây không phải là lần đầu tiên Xoài Non bóc phốt, dìm hàng chồng.

21/02/2021 08:12

Kể từ đám cưới bạc tỉ tổ chức vào cuối năm 2020, cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng Xemesis – Xoài Non luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Mới đây, trong clip Misthy thăm nhà Xemesis, Xoài Non đã được dịp bóc phốt tật xấu của chồng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cụ thể, Misthy đến thăm nhà và trải nghiệm, review hầu hết các ngóc ngách, vật dụng trong căn chung cư hạng sang của vợ chồng Xemesis. Đến khi giới thiệu về bộ bàn ghế sofa, Xoài Non cho biết vợ chồng cô có ý định đổi sang bộ mới vì phần đệm của chiếc ghế đang bị lún ở một số vị trí.

Clip: Xoài Non bóc phốt tật xấu của chồng

Xoài Non tiết lộ, cô thường xuyên mang chăn gối ra ghế sofa ngủ một mình. Không phải do vợ chồng giận dỗi nhau, cũng không phải do phòng ngủ của cô có vấn đề gì, mà là do Xemesis… ngáy quá to khiến cô không ngủ được. Cô nàng vui vẻ trêu đùa: 'Em bị trầm cảm vì anh Hiếu ngáy to quá'.

Misthy đến chơi nhà, Xoài Non được dịp bóc phốt tật xấu Xemesis 0

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Xoài Non bóc phốt, dìm hàng chồng. Trong video đầu tiên chuyển về sống cùng, Xoài Non đã quay lại cảnh mình dọn dẹp nhà ở và “tố” ông xã là một người cực kỳ bừa bộn, luôn khiến mọi thứ xung quanh trở nên lộn xộn và ngập rác nhưng rồi lại chẳng bao giờ dọn dẹp, khiến cô nàng phát cáu khi phải đi xung quanh để thu dọn bãi chiến trường. Có khi cô nàng lại livestream để lộ ảnh ông xã đang… ngủ há mồm ngay sau lưng mình. Hay cũng bóc phốt chồng trước cả trăm người trong ekip quay MV cưới về việc Xemesis điệu đà, ham vuốt keo tóc và đến muộn giờ khiến mọi người phải đợi.

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng cộng đồng mạng được một phen 'cười té ghế' khi Xemesis bị bóc phốt tật xấu bởi chính người vợ mới cưới của mình. Từ đây, nhiều người càng cảm thấy thích thú hơn về cuộc sống vui nhộn, thú vị của cặp vợ chồng son.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều