Misthy xuất hiện chung khung hình với hotgirl 'trứng rán cần mỡ': Nhảy cực xung nhưng đu trend hơi muộn!

Cả hai nhảy cực đều, cực đẹp và cực sung nhưng có vẻ đu trend hơi muộn, bởi trend này đã hot tiktok cũng khá lâu rồi.

06/03/2021 22:12

Mới đây, Misthy đã đăng tải một đoạn clip Tiktok thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người chung khung hình với nữ streamer không ai khác chính là hotgirl 'trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm nổi đình nổi đám một thời.

Cụ thể, Misthy và Trần Thanh Tâm cùng nhau nhảy trên nền nhạc ca khúc ‘Quan hệ rộng' của Bình Gold. Cả hai nhảy cực đều, cực đẹp và cực sung nhưng có vẻ đu trend hơi muộn, bởi trend này đã hot tiktok cũng khá lâu rồi.

Clip: Misthy đu trend cùng hotgirl 'trứng rán cần mỡ'

Đăng tải không lâu, đoạn clip nhanh chóng đạt được hơn 200 nghìn lượt xem. Nhiều người tò mò về sự xuất hiện của Trần Thanh Tâm trên trang cá nhân của Misthy. Liệu hai người chuẩn bị có sự hợp tác gì chăng?

Tuy đây không phải là lần đầu tiên Misthy trổ tài quay clip nhảy trên tiktok, nhưng nữ streamer vẫn được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

- 'Không ngờ idol tui nhảy đẹp vậy luôn, mãi yêu'.

- 'Lâu lắm mới thấy chị Mít tái xuất'.

- 'Mong clip nhảy của chị Mít từng ngày luôn'.

Còn về phía Trần Thanh Tâm, bên cạnh những lời khen về ngoại hình thon gọn của cô nàng, nhiều người vẫn bày tỏ sự 'không vừa lòng' khi cô xuất hiện cùng với Misthy. Thậm chí, có người còn thẳng thừng bình luận: 'Có Trần Thanh Tâm là khỏi xem luôn'.

Cả hai đều nhảy cực sung 

Cả hai đều nhảy cực sung 

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều