Mới 'hành nghề' xăm hình, Misthy đã được Hậu Hoàng 'chốt đơn'

Trước đó, Misthy từng tâm sự mình đi học nghề làm xăm vì sở thích, không ngờ lại được nhiều khách hàng 'tin tưởng' tay nghề đến vậy.

10/06/2021 12:07

Dù là một hot streamer nổi đình đám và được nhiều người biết đến nhưng Misthy cho biết cô đã thử sức với bộ môn xăm nghệ thuật thời gian nghề đây. Vì là tay nghề mới nên cô nàng luôn 'khuyến khích' hội chị em thân thiết đến để thử cho đỡ 'quên bài'.

Có lẽ vì lời khẩn cầu quá thiết tha mà cuối cùng, Misthy được đền đáp xứng đáng khi liên tục được các KOLs nổi tiếng ghé thăm và nhờ 'tha thu'.

Mới đây nhất, Hậu Hoàng - 'thánh nữ nhạc chế' nổi tiếng trên Youtube đã thử nghiệm tay nghề xăm hình của Misthy. Cô gái nhỏ nhắn lựa chọn một hình xăm cũng khá dễ thương. Tuy nhiên có vẻ hơi đau mà Hậu Hoàng đã cúi mặt xuống khi Misthy 'ra tay'.

Mới 'hành nghề' xăm hình, Misthy đã được Hậu Hoàng 'chốt đơn' 0

Mới 'hành nghề' xăm hình, Misthy đã được Hậu Hoàng 'chốt đơn' 1

Mới 'hành nghề' xăm hình, Misthy đã được Hậu Hoàng 'chốt đơn' 2

Ngoài đời, MisThy và Hậu Hoàng có mối quan hệ khá thân thiết khi cùng tham gia nhiều chương trình và tại lễ khai trương cửa hàng của nữ streamer thì nàng Youtuber cũng có mặt chúc mừng.

Misthy và Hậu Hoàng có mối quan hệ thân thiết.

Misthy và Hậu Hoàng có mối quan hệ thân thiết.

Hậu Hoàng không phải là người đầu tiên mà MisThy thử tay nghề. Trước đó Misthy cũng nhiều lần khoe thành quả của mình trên mạng xã hội để khẳng định tay nghề điêu luyện. Người nổi tiếng gần nhất mà cô nàng xăm cho chính là 'thánh nợ' Ngọc Phước.

Mới 'hành nghề' xăm hình, Misthy đã được Hậu Hoàng 'chốt đơn' 4

Nhiều người nổi tiếng đã được Misthy xăm hình.

Nhiều người nổi tiếng đã được Misthy xăm hình.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều