MV RAP có sự tham gia của Cô Ngân và Mèo Simmy đạt số views kỷ lục sau nhiều ngày chễm chệ trên Top Trending

Mặc dù chê giọng Rap của Cô Ngân TV và Mèo Simmy, nhưng nếu nghe nhiều có khi người hâm mộ sẽ bị nghiện cũng nên.

23/04/2021 10:21

Công chiếu vào ngày 07/04, MV Đại Chiến Rap giữa Hero Team và Streamers Free Fire đã chễm chệ lọt 2 Trending và từ đó đến nay vẫn nằm trong Top 15. Hiện MV đã đạt hơn 13 triệu lượt xem - một con số khủng so với nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng khác. 

Những Rapper không chuyên đến từ Hero Team và dàn streamer Free Fire nổi tiếng Cô Ngân TV, Gao Bạc, Rikaki Gaming, Bác Gấu... đã có màn 'diss' cực đã tai. Đặc biệt phải kể đến sự tham gia của Mèo Simmy và Cô Ngân TV - 2 cô gái được cho là có giọng Rap 'kinh điển' khiến người nghe muốn xỉu. 

Mặc dù chê giọng rap của họ, nhưng MV này vẫn đạt được nhiều lượt xem, chứng tỏ có nhiều người tò mò, hoặc cũng có người nghe vì... nghiện thật. 

Video: MV Đại Chiến Rap 

Cô Ngân TV và Mèo Simmy nhận được nhiều sự quan tâm nhất sau khi MV này lên sóng

Cô Ngân TV và Mèo Simmy nhận được nhiều sự quan tâm nhất sau khi MV này lên sóng

Được biết, ngay khi thực hiện MV này, cũng như có màn trình diễn sôi động trên sân khấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021, nữ streamer Mèo Simmy (Trúc Đào) đã vô tình phát hiện bị bệnh nặng, có một khối u lớn cần phải phẫu thuật cắt bỏ nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Mèo Simmy đã phải hủy bỏ hết lịch trình để ra Hà Nội điều trị. 

Mèo Simmy gượng cười sau phẫu thuật (Ảnh: Mister Vịt)

Mèo Simmy gượng cười sau phẫu thuật (Ảnh: Mister Vịt)

Về Cô Ngân, sau lùm xùm chia tay với Gao Bạc vì nhiều mâu thuẫn, cả hai đã làm hòa, quay lại với nhau, vui vẻ như chưa từng có cãi vã. 

Bước tiến lớn nhất phải kể đến Mister Vịt - Leader của  Team Hero. Anh chàng vừa có màn 'song kiếm hợp bích' với nữ ca sĩ Hòa Minzy chụp ảnh quảng cáo cho vật phẩm mới của Free Fire.

Mister Vịt ngày càng được nhiều người biết đến

Mister Vịt ngày càng được nhiều người biết đến
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều