My Talking Angela 2 trở thành game có lượng tải nhiều nhất tháng qua

SensorTower vừa công bố top 10 trò chơi mobile có lượt tải xuống lớn nhất thế giới trong tháng qua.

19/09/2021 11:03

google_Tiin.vn

Trò chơi của Tencent PUBG Mobile đã giảm từ vị trí thứ 1 xuống vị trí thứ 4, đứng đầu danh sách này là My Talking Angela 2, game từng đứng thứ 3 vào tháng 7/2021.

Cụ thể, theo báo cáo cho hay, My Talking Angela 2 của Outfit7 đứng đầu danh sách tải xuống toàn cầu với 28,5 triệu lượt vào tháng 8 vừa qua.

My Talking Angela 2 xếp số 1 danh sách game di động được download nhiều nhất tháng 8.

My Talking Angela 2 xếp số 1 danh sách game di động được download nhiều nhất tháng 8.

Đây là game nuôi thú ảo, bạn cần chăm sóc 1 chú mèo. Người chơi My Talking Angela 2 sẽ tương tác như cho ăn, cho ngủ, chăm sóc cho 'boss' mèo dễ thương. Game di động đã ghi nhận lượng tải và chi tiêu lớn nhất ở thị trường Ấn Độ khi tại đây đóng góp 18% lượng download game về, tiếp theo là Brazil với 10,4%.

Ngay từ khi Open Beta, tựa game nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ, trong đó có người chơi Việt Nam bởi hình ảnh dễ thương, giàu tính giải trí.

Fidget Toys Trading là sản phẩm giải trí có khả năng bứt top mạnh mẽ, đứng thứ 2 với 27 triệu lượt tải. Brazil là thị trường đóng góp lượng download lớn nhất, chiếm 13,7% và thứ hai là Indonesia, chiếm 9,3%.

Ngoài ra, Garena Free Fire, PUBG Mobile (thống kê doanh thu từ PUBG Mobile và phiên bản tiếng Trung của Peace Elite), Subway Surfers lần lượt đứng thứ 3, 4 và 5 trong danh sách.

My Talking Angela 2 là game casual nuôi thú ảo hấp dẫn.

My Talking Angela 2 là game casual nuôi thú ảo hấp dẫn.

So với tháng 7, Fidget Toys Trading, Count Masters không có biến động đột phá nào. Trong danh sách tải trên cửa hàng ứng dụng App Store, PUBG Mobile đứng đầu. Trong khi đó, game MOBA Vương Giả Vinh Diệu nằm ở vị trí thứ 8.

Trong cửa hàng Google Play, PUBG Mobile chỉ đứng thứ 8, trong khi game MOBA từng là số 1 không năm trong danh sách xếp hạng.

Vào tháng 8/2021, 4,7 tỷ lượt tải game từ App Store và Google Play trên toàn thế giới, giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái. Ấn Độ đóng góp 825 triệu lượt tải, chiếm 17,6% tổng số lượt tải toàn cầu. Đây là thị trường có lượt tải game mobile cao nhất thế giới. Thị trường Mỹ đứng thứ 2 với 8,3%, tiếp theo là Brazil với 8,2%.

SensorTower cho biết, dù nhiều game casual chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách tải trong những năm gần đây, song vào tháng 8 chỉ có 4 tựa game thuộc dòng này góp mặt.

>> Xem thêm: Axie Infinity mang về cho Sky Mavis 2 tỷ USD doanh thu, 'Flappy Bird thời đại blockchain' là đây

Theo pMan07/VTC News
Tin cùng chuyên mục