Nam streamer Rambo và Nhism gây sốt làng game Việt với hành động ‘tình bể bình’ đầy hài hước

Hai nam streamer của Refund Gaming đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ với video hài có cả trăm nghìn lượt tương tác.

12/02/2022 08:42

google_Tiin.vn

Mới đây, hai streamer đình đám trong Refund Gaming là NhismRambo đã chia sẻ đoạn video ngắn ‘bắt trend’ trên TikTok và thu về cả trăm nghìn lượt tương tác chỉ trong một thời gian ngắn.

Nội dung chú thích ảnh

Video của hai streamer nhà Refund Gaming thu về hơn 80.000 lượt tương tác và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Video hài của Nhism và Rambo.

‘Mấy thằng khác ngại tán anh, vì ngán em’ - câu nói đang viral trên TikTok thời gian gần đây bỗng được hai anh chàng Nhism và Rambo ‘bắt trend’ cực kỳ hài hước. Nhận thấy hai anh chàng bỗng nhiên ‘tình bể bình’ thế này, bạn bè của cả hai từ MC, streamer, YouTuber,... đều đã vào trêu chọc.

Nội dung chú thích ảnh

MC Mai Dora, streamer Lê Khôi, Jikey, Funky, Helia,... đều vào trêu chọc anh chàng 'comeout lun đi thì không chịu cứ nhấp nhả'.

Được biết, Rambo tên thật là Lâm Đình Khoa, anh chàng này đã kết hôn cùng hot girl Bảo Trân và có một con trai vào tháng 12/2021 vừa qua. Trên các buổi livestream, Rambo thường thu hút được lượng lớn người theo dõi nhờ sự hài hước trong cách nói chuyện của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Rambo và gia đình.

Còn với Nhism, anh chàng này tên thật là Trần Thái Linh và là một trong những ‘cây hài’ của Refund Gaming. Bởi ngoài khả năng chơi game FPS đỉnh cao, anh chàng này thường xuyên ‘tấu hài’ với những người anh em streamer như Độ Mixi, Jikey, Funky,...

Nội dung chú thích ảnh

Nhism trong vai 'nam thanh niên sống heo thì'.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục