#360 độ Fan game

Nam tiếp viên hàng không điển trai lấn sân streamer trên nền tảng Xgaming

Mặc dù yêu thích các tựa game điện tử từ rất lâu, Khải Huy mới chỉ chính thức bắt đầu sự nghiệp livestream với bộ môn LMHT Tốc Chiến trong thời gian gần đây.

15/04/2021 14:00

Streamer hiện đang là nghề 'Hot' tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, nó thường được xem là nghề đem lại nguồn thu nhập khủng cùng sự nổi tiếng. Streamer là những người tạo ra dòng nội dung được phát trực tiếp qua mạng Internet lên các nền tảng phát trực tuyến như Twitch, Facebook, YouTube hay các ứng dụng điện thoại, ví dụ như Nimo TV hay Xgaming và Mocha của Viettel Media.

Ở Việt Nam, streamer chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực game, nghĩa là những người chơi điện tử, phát trực tiếp trận đấu của họ lên các nền tảng và trò chuyện với fan. Mỗi người có 1 thế mạnh riêng, có người chơi game với kĩ năng thần sầu, có người lại hút fan bằng khiếu hài hước và khả năng ăn nói hay ngoại hình bắt mắt.

Trong bài viết này, hãy cùng Tiin làm quen với một nam streamer điển trai của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trên nền tảng Xgaming và Mocha nhé!

Ngoại hình cực điển trai, mang nét hao hao giống với diễn viên nổi tiếng Huyn Bin của Khải Huy

Ngoại hình cực điển trai, mang nét hao hao giống với diễn viên nổi tiếng Huyn Bin của Khải Huy

Nguyễn Văn Huy hay còn gọi là Khải Huy sinh năm 94, đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại từ hồi còn là sinh viên và quan tâm đến nghề streamer từ lâu. Dòng đời xô đẩy, mãi đến gần đây khi kinh tế ổn định, anh đã sắm ngay cho mình một dàn máy chất lượng để bắt đầu con đường làm streamer.

Khải Huy chia sẻ với Tiin: 'Mình cũng chỉ mới bắt đầu stream được một thời gian thôi. Hiện tại công việc chính của mình vẫn là Tiếp viên hàng không cho hãng hàng không Vietnam Airline. Thời điểm dịch bệnh vừa rồi, công việc chính của mình chịu ảnh hưởng không nhỏ. Thời gian rảnh nhiều hơn, đồng thời cũng có khả năng tài chính để sắm sửa 1 dàn máy nên mình quyết định bắt đầu con đường làm streamer, song song với công việc tiếp viên. Mình quyết định bắt đầu với tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến.'

Hiện tại công việc chính của Huy là Tiếp viên hàng không cho hãng hàng không Vietnam Airline

Hiện tại công việc chính của Huy là Tiếp viên hàng không cho hãng hàng không Vietnam Airline

Về lý do lựa chọn Tốc chiến để stream khi tựa game này chỉ vừa mới ra mắt, cộng đồng chưa đông đảo bằng những tựa game khác, Huy cũng thẳng thắn bày tỏ:

'Trước kia hồi còn sinh viên, mình đã chơi qua Liên Minh Huyền Thoại bản PC và rất yêu thích tựa game đó. Nhưng sau này do giới hạn về thời gian thì mình cũng không có điều kiện chơi LMHT nhiều. Ngay khi Tốc chiến ra mắt thì mình đã chơi ngay. Bởi vì game mobile thì thời gian chơi ngắn hơn, cũng không yêu cầu nhiều thiết bị, đặc biệt là vẫn mang lại cho mình cảm giác 'sinh viên' ngày nào.'

Khi đang tìm kiếm cơ hội phát triển với nghề, rất tình cờ khi anh bắt gặp thông tin về ứng dụng Xgaming của Viettel Media và ngay lập tức ứng tuyển. Anh rất hào hứng: 'Mình bắt gặp tin tuyển dụng streamer cho Xgaming trên mạng xã hội. Vừa vặn phù hợp với định hướng của mình, đồng thời khi biết Xgaming là 1 ứng dụng do Viettel Media phát triển, mình rất tin tưởng vào tiềm năng của ứng dụng này.'

Khải Huy hiện đang là một streamer của Xgaming với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến

Khải Huy hiện đang là một streamer của Xgaming với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến

Là một nghề tiềm năng, đồng thời bản thân cũng có nhiều triển vọng và đặc biệt là niềm đam mê lớn, tuy gặp phải một số khó khăn, Khải Huy vẫn rất quyết tâm:

'Đôi khi việc gia đình cũng ảnh hưởng khá lớn đến quỹ thời gian của mình, nhất là khi con mình còn khá nhỏ. Nhưng mình vẫn sẽ cố gắng cân bằng được thời gian dành cho gia đình và các công việc khác. Một thời gian nữa khi bé lớn hơn, mình sẽ có nhiều khoảng trống để xuất hiện liên tục và tương tác với người xem.

Ngoại hình của mình được rất nhiều người khen nên mình cũng khá tự tin. Tuy nhiên, kĩ năng cá nhân cũng như cách nói chuyện cũng là những yếu tố quan trọng. Mình sẽ luốn cố gắng từng ngày để cải thiện các kĩ năng cần thiết.'

Hãy cùng theo dõi streamer điển trai này TẠI ĐÂY và ủng hộ anh chàng qua ứng dụng Xgaming nhé!

Một số ảnh đời thưởng của Khải Huy:

Nam tiếp viên hàng không điển trai lấn sân streamer trên nền tảng Xgaming 3

Để tóc ngắn và đeo kính thì giống như chàng trai bước ra từ truyện ngôn tình học đường

Để tóc ngắn và đeo kính thì giống như chàng trai bước ra từ truyện ngôn tình học đường

Không chỉ khuân mặt, thân hình của Khải Huy cũng rất cân đối, không hổ danh là tiếp viên hàng không

Không chỉ khuân mặt, thân hình của Khải Huy cũng rất cân đối, không hổ danh là tiếp viên hàng không
Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều