Ngày mai, tựa game này sẽ bị khai tử sau 5 năm 'làm mưa làm gió'

Dù tồn tại được hơn 5 năm nhưng đến nay tựa game này đã phải ngậm ngùi rời khỏi cuộc chơi.

26/06/2022 22:25

Rules of Survival là tựa game thuộc thể loại Battle Royale, ra mắt vào tháng 11/ 2017. Không lâu sau, tựa game này đã 'làm mưa làm gió' trên thị trường toàn cầu với hơn 230 triệu người chơi vào tháng 10/2018.

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo của nhà phát hành

Ở thời điểm đó, Rules of Survival được coi là đối thủ xứng tầm với những bom tấn đình đám như PUBG Mobile hay Free Fire. Tuy nhiên, theo xu thế phát triển chung, siêu phẩm này dường như đã rơi vào thế 'thất sủng', ít được game thủ lựa chọn.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyên nhân của tình trạng trên là nhà phát hành NetEase Games không thể kiểm soát được nạn hack cheat tràn lan. Dù nhà phát hành đã cố gắng cho ra đời phiên bản cập nhật Rules of Survival 2.0 với nhiều cải tiến về giao diện, âm thanh, hình ảnh… nhưng các lỗi game vẫn không được khắc phục.

Nội dung chú thích ảnh

Chính điều đó đã khiến hàng loạt người chơi phải rời bỏ game vì quá ức chế. Dần dần tựa game này đánh mất thị phần và bị khai tử.

Theo thông báo, Rules of Survival sẽ chính thức đóng cửa vào ngày mai (27/6/2022). Các tài khoản và thông tin nhân vật sẽ hoàn toàn bị xóa. Những người chơi ROS vẫn còn kim cương trong tài khoản có thể được hoàn lại tiền sau khi trò chơi đóng cửa vào ngày 28/6.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục