Nghìn lẻ một biểu cảm của giáo chủ Mimosa tại lễ cưới Funky: Cười sái quai hàm!

Độ Mixi, Xemesis cùng dàn streamer team Refund đã dành nửa tiếng đồng hồ để' bóc phốt' tập thể Mimosa.

23/03/2022 15:14

Mimosa là streamer được nhiều người yêu thích vì cách nói chuyện duyên dáng. Anh chàng có mối quan hệ cực thân thiết với Độ Mixi và Refund Gaming cũng như những streamer khác như Quang Cuốn, Linh Ngọc Đàm... Vì thường xuyên sủi stream, nên mỗi lần Mimosa xuất hiện lại là một lần anh chàng... tấu hài. 

Cách đây ít hôm, Mimosa và vợ cũng đã đến chúc mừng hạnh phúc Tú Funky. Anh chàng đã nhiệt tình tham gia hội văn nghệ với các anh em huynh đệ trong làng game Việt. Và sau đó, nam streamer đã bị chính Độ Mixi, Lê Khôi, QNT... 'bóc phốt'. 

Video: Độ Mixi, Xemesis cùng dàn streamer Refund 'bóc phốt' Mimosa

Theo đó, trong buổi livestream đêm 22/3 của Độ Mixi, Tộc trưởng đã cùng các streamer reaction loạt ảnh đám cưới của Funky. Điều khiến tất cả thích thú và 'săm soi' nhất chính là nghìn lẻ một biểu cảm hài hước của Mimosa. Độ Mixi bình luận rằng, cứ tưởng 'giáo chủ' lấy vợ vào thì sẽ trưởng thành hơn, thế mà lại không có gì thay đổi.

Tộc trưởng Mixi còn ví von hài hước: 'Mặt Mimosa có quá nhiều chi tiết. Các bạn fan mà muốn vẽ chân dung chắc cũng mất thời gian'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù chỉ là nâng ly chụp ảnh kỷ nhiệm, Mimosa cũng tấu hài với muôn màu cảm xúc

Phần thú vị nhất phải kể đến màn 'trình diễn' của Chu Việt Dũng trên sân khấu của lễ cưới. 'Nhạc nào cũng quẩy được' - khả năng vũ đạo của giáo chủ khiến anh em 'lác mắt'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không được chứng kiến trực tiếp, chỉ cần nghe Độ Mixi kể lại và chia sẻ hình ảnh, clip hậu trường, hàng trăm nghìn khán giả cũng đã bị sái quai hàm vì cười.

Mimosa (tên thật là Chu Việt Dũng, SN 1992) là một streamer, caster đông fan của làng game Việt. Mimosa sở hữu lối nói chuyện duyên dáng, hài hước cùng sự đa dạng về biểu cảm khuôn mặt. Đây cũng chính là lý do khiến anh chàng được nhiều người quan tâm, ngay cả khi thường xuyên lặn mất tăm. Nam streamer cưới vợ vào đầu tháng 1/2022 sau hơn 2 năm hẹn hò.

Theo Kaisa/vtc news
Tin cùng chuyên mục