Nhân vật 100% 'made in' Việt Nam sánh ngang với Ronaldo, thậm chí độ bá đạo còn không biết ai hơn ai

Đã lâu lắm rồi, một nhân vật game lấy cảm hứng từ người Việt đủ sức so sánh với cả một siêu sao như Ronaldo.

28/03/2021 21:39

RonaldoSơn Tùng M-TP là hai nhân vật mới nhất trong Free Fire. Không chỉ tại Việt Nam, sự hợp tác lần này giữa Garena Free Fire với Ronaldo và Sơn Tùng M-TP được phổ biến trên quy mô toàn cầu. Tức là tại tất cả những quốc gia mà Free Fire đang được phát hành. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Việt Nam, Brazil và Ấn Độ.

Tại những quốc gia này, Free Fire là tựa game sinh tồn có số lượng người chơi vô cùng lớn và sự lựa chọn giữa Chrono, nhân vật lấy cảm hứng từ Ronaldo hay Skyler – bản sao của Sơn Tùng M-TP cũng đủ khiến game thủ đau đầu lựa chọn.

Nhân vật 100% 'made in' Việt Nam sánh ngang với Ronaldo, thậm chí độ bá đạo còn không biết ai hơn ai 0

Mỗi một nhân vật đều có một sức mạnh riêng trong Free Fire và nhân vật của Sơn Tùng M-TP cũng được đánh giá ngang phân với Chrono của Ronaldo. Nếu như Skyler có khả năng độc đáo gọi là Hủy Diệt Băng Thành, giúp phá vỡ toàn bộ tường bom keo trước mặt và hồi chiêu trong 60 giây thì Ronaldo lại là nhân vật lý tưởng trong vai trò Tanker với khả năng Timer Turner. Tuy nhiên, Skyler không thể phá vỡ lá chắn của Chrono.

Nhân vật 100% 'made in' Việt Nam sánh ngang với Ronaldo, thậm chí độ bá đạo còn không biết ai hơn ai 1

Nhân vật Ronaldo tốt hơn trong việc lao vào nhà vì sở hữu trường lực riêng biệt. Kẻ thù, bao gồm cả Skyler không thể phá vỡ được trường lực này. Nếu như bạn là game thủ yêu thích sự càn quét mạnh mẽ thì nhân vật Chrono là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, Skyler lại có thể hỗ trợ rất tốt cho Ronaldo khi giúp Chrono phá vỡ tường bom keo để giúp nhân vật Ronaldo kết liễu kẻ thù.

Skyler có thể phá vỡ tường bom keo

Skyler có thể phá vỡ tường bom keo

Chrono cũng tốt hơn trong chiến đấu tầm ngắn. Nhân vật này sẽ nhận ít sát thương hơn trong những pha giao tranh cận chiến khi kích hoạt kỹ năng Time Turner. Skyler thường tốt hơn trong giao tranh tầm trung đặc biệt là khi kẻ thù sử dụng bức tường keo để ẩn nấp. Nếu là một người chơi 'hiếu chiến' trong Free Fire, game thủ nên chọn Chrono của Ronaldo. Ngược lại, nếu chọn chơi Skyler thì lối chơi tối ưu nhất mà game thủ nên chọn là phòng thủ.

Skyler hỗ trợ rất tốt cho Chrono

Skyler hỗ trợ rất tốt cho Chrono

Skyler có thể hồi máu bằng cách phá vỡ các bức tường keo, vì vậy người chơi không cần sử dụng bộ kit hồi máu. Do đó, game thủ có thể tiết kiệm thời gian, quay trở lại trận chiến và tiêu diệt những kẻ thù khác một cách nhanh chóng. Chính vì những sự khác biệt này nên thật khó để nói Skyler hay Chrono mạnh mẽ hơn. Đó cũng là lý do giải thích vì sao Sơn Tùng M-TP lại có thể sánh ngang với Ronaldo khi làm cho hàng triệu game thủ Free Fire trên thế giới phải đau đầu lựa chọn.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều