#360 độ Fan game

Nhóm thanh niên cosplay nhân vật PUBG MOBILE hát 'Hãy Trao Cho Anh' khuấy động đường phố Sài Gòn ngày 8/3

Ngày 8/3 vừa qua, đã có một nhóm thanh niên náo động nội thành Hồ Chí Minh, bằng việc chiêu đãi các chị em bản cover ca khúc Hãy Trao Cho Anh trong hình tượng những nhân vật PUBG MOBILE.

09/03/2022 13:52

Mới đây, cộng đồng game thủ đã được một phen bất ngờ khi một 3-4 người hóa thành nhân vật trong game PUBG MOBILE, với bộ đồ vàng nổi tiếng cùng mái tóc xoăn huyền thoại và một nhân vật khác là người nhện Spider man xuất hiện trên con đường nhộn nhịp của quận 1.

Nội dung chú thích ảnh

Khi bạn muốn làm ca sĩ nhưng lại mê PUBG MOBILE.

Trào lưu cosplay nhân vật trong game vốn đã không còn xa lạ với cộng đồng yêu thích game nói chung và công chúng nói riêng. Việc làm này góp phần tạo được hiệu ứng lan tỏa lớn trong cộng đồng những người yêu thích bộ môn thể thao điện tử. 

Nhóm thanh niên cosplay PUBG MOBILE Spider man khuấy động đường phố.

Tuy nhiên, nhóm thanh niên trẻ đã khiến cho cộng đồng PUBG MOBILE phải bàn ra tán vào vì sự hóa thân khá đặc biệt. Anh chàng này có lẽ là một fan trung thành của trò chơi PUBG MOBILE và thần tượng ca sĩ Sơn Tùng M-TP nên đã có màn kết hợp 2 trong 1 'đi vào lòng người'.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật nguyên mẫu trong PUBG MOBILE.

Chẳng là không biết những nhân vật này là ai và đến từ đâu nhưng cả team đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu quần áo, đạo cụ loa đài, micro để lưu động trên một chiếc xe ba gác chạy vòng vòng trung tâm Sài Gòn.

Nội dung chú thích ảnh

Và đây là phiên bản cosplay.

Xe chạy tới đâu thì nhạc vang lên đến đó và những ca từ trong bài hát sôi động Hãy Trao Cho Anh cũng được nam thanh niên cosplay PUBG MOBILE thể hiện. Tuy không lộ mặt nhưng với trang phục độc lạ cùng giọng hát đúng nhịp đúng vần, hay không kém ca sĩ chuyên nghiệp đã thu hút ánh mắt của nhiều người đi đường.

Nội dung chú thích ảnh

Người nhện được khen là đẹp trai dù chỉ lướt qua vài giây.

Thậm chí có không ít khách du lịch đã lắc lư theo điệu nhạc của Sơn Tùng M-TP như thể hiện sự tán thưởng và ủng hộ giây phút vui vẻ của nhóm thanh niên lạ mặt. Với hành động mang PUBG MOBILE đi bất cứ đâu thế này đã giúp nhiều người có ấn tượng không hề nhẹ, thêm vào đó hành động hát hò giữa phố cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh 'phút ngẫu hứng' của nhóm thanh niên.

Có một số bạn trẻ tỏ ra thích thú trước giọng hát thiên bẩm của anh thanh niên, cũng có người nhắc khéo về việc nhóm có nguy cơ sẽ được bế lên phường 'uống trà và đàm đạo' với các chú công an.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục