Pose dáng táo bạo, nữ streamer nóng bỏng nhất làng game Việt tuyên bố: 'Vì mình thích'

Sở hữu body chuẩn, Cô Chíp không ngại chiêu đãi fan những khuôn hình 'nóng bỏng mắt'

09/03/2022 09:56

Cô Chíp (tên thật Phạm Tố Uyên) là nữ streamer xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười quyến rũ. Sở hữu thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng 'chuẩn không cần chỉnh' nên cô nàng không ngại khoe những bức hình sexy, nóng bỏng trên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Cô Chíp đã khiến các fan nam bị 'sốc thị giác' khi post những bức hình tạo dáng táo bạo, nhạy cảm kèm dòng chú thích: 'Xin lỗi vì đã post hình hở hang, tại mình thích vậy chứ không gì hết chơn á, lêu lêu lêuuu’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ này nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều, người thì cho rằng đó là cá tính và sở thích riêng của cô nàng nhưng không ít người cảm thấy 'đỏ mặt', thậm chí thất vọng: 'Mới đầu xem avatar kín đáo ai ngờ bây giờ...'. Ngay lập tức nữ streamer vào thanh minh: 'Lâu lâu chơi lớn xong lại ở ẩn ngay thôi’.

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây không lâu, Cô Chíp cũng từng bị dư luận phản ứng gay gắt khi đăng bức ảnh 'bàn tay hư' đụng chạm vào 'vùng cấm địa'. Tuy nhiên khi đó, cô nàng chọn giải pháp im lặng, chờ sóng dư luận qua đi thay vì lên tiếng phản pháo.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh: FB nhân vật

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục