Nữ streamer Cô Chip gây tranh cãi khi dùng từ nhạy cảm nói về TikToker Cường Tráng Sĩ

Thay vì lặng lẽ 'hóng hớt' drama, nữ streamer Cô Chip đã để lại bình luận khá nặng nề khi nhắc đến TikToker Cường Tráng Sĩ.

20/01/2022 13:51

google_Tiin.vn

Những ngày gần đây, Cao Ngọc Cường (Cường Tráng Sĩ) là một trong những cái tên rất hot trong cộng đồng TikTok. Nguyên nhân vì nam TikToker này đang vướng vào drama 'trà xanh', thậm chí anh chàng này còn bị vợ chia sẻ loạt tin nhắn gây sốc và bị cộng đồng gọi là 'chúa tể văn vở, ông hoàng đạo lý, bậc thầy văn chương'.

Dường như không muốn bỏ lỡ drama hot như vậy, nữ streamer Cô Chip cũng nhanh chóng 'hóng hớt' vụ việc này bằng cách để lại bình luận khá nặng nề khi nhắc đến nam TikToker kia.

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận của Cô Chip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Bình luận của nữ streamer đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của không ít fan hâm mộ. Điều này khiến nhiều người tranh cãi vì Cô Chip là một nữ streamer có nhiều fan ở lứa tuổi học sinh, vậy nên việc dùng ngôn từ nặng nề như thế sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến cả Cô Chip cũng như fan hâm mộ của cô nàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer thường xuất hiện với phong cách ăn mặc gợi cảm.

Theo tìm hiểu, nữ streamer Cô Chip tên thật là Phạm Tố Uyên. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ nhờ gương mặt xinh đẹp cùng phong cách ăn mặc sexy trong các buổi livestream. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Cô Chip cũng được nhiều người biết đến hơn khi hẹn hò cùng bạn trai là TikToker Phạm Đức Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục