#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Những Chúa Hề (ĐH Hutech TP.HCM) sẵn sàng ra Hà Nội giành chức Quán quân Xgaming Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile

Không ngủ quên trên chiến thắng, team Những Chúa Hề sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

12/04/2021 08:30

Đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký, team Những Chúa Hề (ĐH Hutech TP.HCM) đã xuất sắc giành Top 1 trong khuôn khổ vòng Chung kết miền Trung và miền Nam giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile. Với thành tích xuất sắc này, Những Chúa Hề sẽ góp mặt ở Chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 diễn ra tại Hà Nội.

Giành chiến thắng sau buổi thi đấu Bảng A sáng ngày 11/4, Nguyễn Đình Lộc – Huấn luyện viên team Những Chúa Hề tự tin chia sẻ: 'Đến với cuộc thi, mình cảm thấy khá bình thường vì cả team đã tập luyện rất nhiều từ trước, mỗi ngày khoảng 2 đến 3 tiếng, anh em cùng nhau tập luyện phối hợp để có thể bắn được như ngày hôm nay'.

Team Những Chúa Hề thuộc trường ĐH Hutech

Team Những Chúa Hề thuộc trường ĐH Hutech

Trong suốt buổi thi đấu, Đình Lộc ấn tượng nhất với trận giao tranh thứ hai, vì cả team đã đi bo từ rất sớm, đến bo cuối vẫn giữ được 4 thành viên trong bo và cứ thế bắn ngoài bo cho đến khi lên top 1.

Những Chúa Hề (ĐH Hutech TP.HCM) sẵn sàng ra Hà Nội giành chức Quán quân Xgaming Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile 1

Đình Lộc cũng cho biết, Super Nova (ĐH Nguyễn Tất Thành) và Ghost Family (ĐH Văn Hiến TP.HCM) là những đối thủ nặng ký nhất đối với team Những Chúa Hề trong ngày thi đấu Chung kết miền Trung và miền Nam. Không nằm ngoài dự đoán, Super Nova và Ghost Family đã đạt thành tích top 2 và top 3 miền Nam, chỉ đứng sau Những Chúa Hề.

Những Chúa Hề (ĐH Hutech TP.HCM) sẵn sàng ra Hà Nội giành chức Quán quân Xgaming Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile 2

Điều khiến Đình Lộc lo lắng nhất trong trận Chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 sắp tới là tâm lý của các thành viên trong team, bởi theo lời Đình Lộc: 'Hiện tại team mình vẫn còn có thành viên tâm lý khi thi đấu rất yếu'.

Bởi vậy, Đình Lộc và cả team Những Chúa Hề sẽ quyết tâm tập luyện những kỹ năng nâng cao và kỹ năng chạy bo, mục tiêu giành ngôi vị cao nhất của giải đấu.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo ĐV - Tấn Lợi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều