Những điều mới trong PUBG New State khiến game thủ PUBG MOBILE phát thèm

Các tính năng mới này có trong PUBG New State khiến người chơi bản Tencent thích thú.

14/06/2021 16:37

PUBG: New State của Krafton đã kết thúc thử nghiệm ở Mỹ song đã để lại ấn tượng cho người chơi bằng gameplay, tính năng cực kỳ độc lạ. Ngay cả với người chơi PUBG MOBILE hiện hành cũng phải thèm muốn.

Bản đồ Troi

Bản đồ mới trong PUBG: New State được đặt tên là Troi, có diện tích 8×8. Map này trông giống với bản đồ Erangel và Miramar trong PUBG MOBILE về kích thước.

Những điều mới trong PUBG New State khiến game thủ PUBG MOBILE phát thèm 0

Map có địa hình hỗn hợp bao gồm đồi, suối, thung lũng và đồng bằng bằng. Lấy bối cảnh vào năm 2051, địa hình đa dạng của bản đồ này được cho là nơi chiến đấu khác sôi động.

Xe chạy bằng pin điện tử

Ngoài Dacia và UAZ quen thuộc, PUBG: New State cũng có một chiếc xe chạy bằng pin hoàn toàn mới, thay vì nhiên liệu thông thường từ xăng.

Những điều mới trong PUBG New State khiến game thủ PUBG MOBILE phát thèm 1

Các cục pin sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và có thể được sử dụng để thay thế pin hết năng lương cho xe. Điều đáng nói là trong khi ở khu vực ngoài bo, pin sẽ giảm năng lượng với tốc độ nhanh.

Chế độ Team Up Squad 

Team-Up Squad Mode mới mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho trạng thái DBNO (Down But Not Out). Trong chế độ này, bạn có thể triệu hồi người chơi ở trạng thái DBNO vào đội hình của mình.

Những điều mới trong PUBG New State khiến game thủ PUBG MOBILE phát thèm 2

Nếu một trong những đồng đội bị hạ gục, bạn có thể hồi sinh bằng cách bắn súng như cách bắn súng gọi 'thính' (pháo sáng màu xanh lá cây). Mỗi đội có thể có tối đa 4 thành viên.

Cửa hàng máy bay không người lái

Cửa hàng máy bay không người lái là một tính năng hoàn toàn mới cho phép người chơi 'PUBG MOBILE 2' mua các mặt hàng bằng nguyên liệu tiêu phí Drone Credits.

Những điều mới trong PUBG New State khiến game thủ PUBG MOBILE phát thèm 3

Số lượng Drone Credits tăng lên khi bạn tiến hành thu thập khi bạn tiêu diệt được kẻ địch. Bạn sẽ có ngay một chiếc máy bay không người lái 'xịn sò' để di chuyển trong game.

PUBG: New State tiếp tục là sản phẩm thu hút sự chú ý và những tính năng trên chắc chắn người chơi PUBG MOBILE hiện nay không thể có được. Đó là sức hấp dẫn riêng của sản phẩm được Krafton phát hành.

Tuyến tàu điện siêu tốc

Thêm một phương tiện di chuyển hiện đại nữa có trong game. Người chơi có thể rút ngắn thời gian di chuyển cũng như hạn chế sự nhóm ngó của kẻ địch khi đi bằng tàu điện siêu tốc. Tàu điện được bọc bằng vỏ thép siêu chống đạn, không bị phá huỷ bởi bất kỳ điều gì.

Những điều mới trong PUBG New State khiến game thủ PUBG MOBILE phát thèm 4

>> Xem thêm: PUBG New State chỉ có 3 ngày để thử nghiệm​

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều