Phản ứng của bạn gái tuyển thủ khi người yêu dính scandal: Người được khen chín chắn, người bị chê nặng lời

Đứng trước những scandal tai tiếng, nhiều tuyển thủ được bạn gái lên tiếng bảo vệ nhưng không phải lúc nào cũng nhận được phản ứng tích cực.

08/06/2021 09:12

Thời gian gần đây, vụ việc SofM tỏ thái độ 'toxic' với đồng đội GimGoon là chủ đề được bàn tán rộng rãi trong cộng đồng LMHT Việt Nam và Trung Quốc. Khi cả SofM cũng như đại diện Suning đều chưa lên tiếng về vụ việc, bạn gái của SofM Lily đã bất ngờ chia sẻ về scandal của người yêu.

Lily chia sẻ ý kiến về vụ việc của SofM và GimGoon.

Lily chia sẻ ý kiến về vụ việc của SofM và GimGoon.

'Chuyện SofM sai, có nói chuyện qua lại với một tuyển thủ khác trong rank thì lúc biết chuyện Ly đã có PM với SofM luôn rồi. 

Nhưng 1 giây, 1 phút mất bình tĩnh là dễ thành nói qua nói lại như vậy. Mọi người yên tâm là đã có đóng góp ý kiến cho SofM. Bảo bớt nóng rồi. Mình là người của một cộng đồng nhưng SofM vẫn xem nhẹ những chuyện này quá. Có ở đây là kí đầu rồi. 

Chuyện này SofM sai nhưng chắc chắn phải có lí do để xảy ra chuyện này: căng thẳng đầu óc do chơi rank + train team đủ 6/7 ngày, 14/24 tiếng mỗi ngày. 

... Kết bài, Duy sai, anh em đừng làm giống như Duy!' - Lily viết.

Lily và SofM.

Lily và SofM.

Sau khi bài đăng này được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều fan hâm mộ đều lên tiếng khen ngợi Lily là người chín chắn, mạnh mẽ khi đứng ra thừa nhận sai lầm của SofM. Bên cạnh đó, Lily cũng giải thích lí do khiến SofM mất bình tĩnh như vậy là vì 'căng thẳng đầu óc do chơi rank + train team đủ 6/7 ngày, 14/24h mỗi ngày.' - những con số đủ gây áp lực với các tuyển thủ hàng đầu thế giới.

Bạn gái Zeros

Ở thời điểm Zeros vẫn còn thi đấu cho SBTC Esports tại VCS, anh chàng này từng bị Tinikun chê trách là 'nhân tố cá biệt' vì thường xuyên làm ảnh hưởng đến việc luyện tập của cả đội tuyển. 'Ma Vương 2k' đã hứng phải làn sóng chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội.

Lai Lai và Zeros.

Lai Lai và Zeros.

Đứng trước tình cảnh ấy, Lai Lai đã lên tiếng bảo vệ bạn trai mình với mốt sự bức xúc: 'Thời đỉnh cao thì tung hô. Thất thế một chút thì chửi như được mùa'; 'Chửi cũng có chừng mực. Chửi quá không ai còn tinh thần đánh đâu, nói bình thường có khi còn lọt tai hơn..'

Bình luận bảo vệ Zeros của Lai Lai.

Bình luận bảo vệ Zeros của Lai Lai.

Trước những phát ngôn này của Lai Lai, cộng đồng cho rằng đây là cách bênh vực có phần thiếu suy nghĩ. Bởi lý do chính khiến Zeros bị cộng đồng cũng như Tinikun chê trách không phải về phong độ hay thành tích thụt lùi, mà về thái độ thiếu trách nhiệm trong quá trình luyện tập, thậm chí Zeros còn không chịu hợp tác với đồng đội khi thi đấu.

Bạn gái Venus

Sự nghiệp của Venus gắn liền với những 'drama' tai tiếng.

Sự nghiệp của Venus gắn liền với những 'drama' tai tiếng.

Trong quá khứ, Venus từng là cái tên nổi tiếng nhất nhì LMHT khi dính đến drama 'cắm sừng streamer Hà Tiều Phu'. Vụ việc này gây ấn tượng mạnh với cộng đồng VCS đến mức khi Venus thi đấu cho SBTC Esports thì nó vẫn được nhắc lại thường xuyên. Khi ấy thì bạn gái của Venus là T.L cũng đã lên tiếng bảo vệ Venus..

Bạn gái Venus chia sẻ.

Bạn gái Venus chia sẻ.

Vậy là khi lên tiếng bảo vệ Venus, T.L. lại vô tình thừa nhận việc Venus 'cắm sừng streamer Hà Tiều Phu' là có thật, làm cho cộng đồng càng có cái nhìn tiêu cực hơn với Venus.

Sau đó, Venus bỗng dưng 'mất tích' một cách khó hiểu và dính phải tin đồn bị cơ quan chức năng bắt giữ vì liên quan đến chất cấm. Lần này, T.L. tiếp tục lên tiếng để trấn an tinh thần fan cũng như bảo vệ Venus.

T.L. khẳng định việc Venus bị bắt giữ là sai sự thật.

T.L. khẳng định việc Venus bị bắt giữ là sai sự thật.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì Venus vẫn chưa từng xuất hiện kể từ lúc tin đồn bị bắt giữ lan truyền trên mạng xã hội, đến chính T.L. cũng không khẳng định hay chứng minh được Venus đang ở đâu. Điều này làm cho cộng đồng nghi ngờ lời nói của T.L.

Bạn gái NoWay

Cara Phương và NoWay.

Cara Phương và NoWay.

Từng có tin đồn Cara PhươngNoWay quen nhau vì 'vụ lợi' sau khi chương trình Người Ấy Là Ai khép lại. Trong khi NoWay không muốn chia sẻ điều gì thì chính Cara Phương là người lên tiếng trần tình:

'Như mọi người thấy đấy, họ (người tung tin đồn) phải xóa bài ngay rồi. Nếu hỏi Cara muốn nói gì không thì Cara chỉ muốn nói cảm ơn những người tin tưởng, bảo vệ mình và NoWay. Còn chuyện tình cảm, Cara và NoWay đã thống nhất không trình bày, trình báo. Dù ai nói ngả nói nghiêng, mình cứ vui vẻ tự nhiên chẳng phiền (cười).'.

Chia sẻ của Cara Phương đã nhận được sự hưởng ứng từ cộng động người hâm mộ. Hầu hết đều khen nữ ca sĩ là chín chắn, trưởng thành và hiểu biết. Từ đó, mối quan hệ của cặp đôi cũng được fan hết lòng ủng hộ.

>> Xem thêm: Bạn gái Người đi rừng xuất sắc nhất LPL 2020 dấn thân làm game thủ, cộng đồng fan được dịp xôn xao

>> Xem thêm: Nhìn cách người yêu SofM xử lý drama của bạn trai, cộng đồng hết lời ngợi khen: 'Nóc nhà' chất lượng có khác​

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều