#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Loạt sự kiện hấp dẫn đang diễn ra ở Badlanders (BL), game thủ không thể bỏ qua

Cộng đồng game thủ đang có cơ hội bỏ túi hàng loạt phần thưởng miễn phí thông qua các sự kiện hấp dẫn của Badlanders (BL).

23/01/2022 20:30

Mới đây, Badlanders (BL) đã chính thức khai mở máy chủ Sao Hỏa tại Closed Beta, vì không reset nên đông đảo game thủ đều rất vui mừng khi giữ được những trang bị, vật phẩm quý giá của mình.

Và để chào mừng sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ trong thời gian khai mở máy chủ, Badlanders (BL) đã ra mắt hàng loạt những sự kiện hấp dẫn cho các game thủ giành về những phần quà chất lượng cả trong và ngoài game.

Đầu tiên là sự kiện trong group cộng đồng của Badlanders (BL), để nhận giftcode Đặc Vụ thì các game thủ chỉ cần khoe các chiến lợi phẩm mà mình giành được sau mỗi trận đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Sự kiện đơn giản 'dễ chơi dễ trúng thưởng' trong group cộng đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ những cá nhân trong game, ngay cả các clan trong Badlanders (BL) cũng sẽ nhận về những phần quà hấp dẫn khi báo danh với nhà phát hành.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh những phần quà ấn tượng trong game, Badlanders (BL) cũng có những sự kiện với phần quà như thẻ Viettel 100.000 cho cộng đồng game thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Với những game thủ đam mê 'chạy bo sinh tồn', các bạn có thể giành về những phần quà đậm chất game thủ như áo Badlanders (BL).

Nội dung chú thích ảnh

Bắt nhịp không khí sôi động trong dịp Tết đến Xuân về, Badlanders (BL) cũng cho các game thủ cơ hội sở hữu miễn phí M4A1 Nhâm Dần trong sự kiện Cá Chép Nguyên Đán.

Nội dung chú thích ảnh

Như nhiều tựa game mobile khác, Badlanders (BL) cũng có những món quà đơn giản nhưng hữu ích khi các game thủ điểm danh hàng ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh những sự kiện miễn phí, cộng đồng game thủ cũng có thể nạp thẻ và nhận nhân đôi ưu đãi để tăng trải nghiệm game, đồng thời ủng hộ nhà phát hành Badlanders (BL).

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều