Những thay đổi nhân sự của SBTC Esports khiến nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn Celebrity giải nghệ làm HLV

Mới đây, STBC Esports đã có một thông báo những thay đổi mới về nhân sự trong mùa giải mới. Sự xuất hiện của Celebrity bên cạnh hàng ngũ HLV khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

20/07/2021 23:57

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp trên cả nước, giải đấu VCS Mùa Hè 2021 buộc phải trì hoãn vô thời hạn. Khi LOL Esports ở Việt Nam đang trong giai đoạn tương đối im ắng vì các giải đấu bị hoãn thì SBTC Esports xuất hiện và tiếp tục sắm vai 'người khuấy động không khí' khi bất ngờ đưa ra tuyên bố sẽ ra mắt nhân tố mới vào hồi 20h tối nay ngày 20/7.

Thông báo 'nhân sự mới' của SBTC Esports

Thông báo 'nhân sự mới' của SBTC Esports

Không hổ là biệt đội 'tấu hài' và 'content' của làng Thể thao điện tử, các fan của SE mới ngã ngửa khi những bản hợp đồng mới được công bô hóa ra toàn... người quen, mỗi tội được trao tặng danh xưng mới theo trend 'chuyên gia tài chính' đang rất hot gần đây. Các 'chuyên gia' được chỉ mặt đặt tên trong bài thông báo bao gồm 'Quái vật phân tích đáy vực' BaRoiBeo, 'Chuyên gia vẩy nến' Celebrity và 'Trúa tể ma trận' Violet.

Tuy nhiên, ngay cả là một bài post mang phong cách 'troll', thì SBTC Esports vẫn khiến người hâm mộ hoang mang. Nếu như BaRoiBeo (Thầy Giáo Ba) và Violet thì vốn dĩ đều có mặt trong Ban huấn luyện SBTC Esports từ giai đoạn mùa xuân rồi, thì sự xuất hiện của Celebrity bên cạnh 2 người đàn anh với danh xưng 'chuyên viên phân tích hàng đầu', lại là một nghi vấn lớn về việc tuyển thủ này có tiếp tục thi đấu hay không?

Người hâm mộ rất hoang mang trước dự đoán Celebrity sẽ giải nghệ

Người hâm mộ rất hoang mang trước dự đoán Celebrity sẽ giải nghệ

Một số người hâm mộ đã đặt ra hoài nghi rằng rất có thể 'Xạ thủ quốc tế' của SE sẽ nói lời từ giã đấu trường chuyên nghiệp ngay trong mùa này, và gia nhập Ban huấn luyện SE với vai trò Phân tích viên. Bản thân Celebrity cũng từng không dưới một lần được đồn đoán là có ý định giải nghệ, dù khả năng 'gánh team' của anh là điều mà SE đang rất cần vào lúc này.

Hiện tại, trong danh sách đội hình của SE vẫn chưa có một xạ thủ nào khác ngoài Celebrity, nhưng khả năng cao Thầy Giáo Ba đã ký kết xong xuôi hợp đồng với EasyLove sau khi tuyển thủ này rời GAM Esports. Điều này càng khiến nhiều người hâm mộ tin vào giả thuyết Celebrity sẽ giải nghệ trong tương lai gần.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều