#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Game battle royale Badlanders của Viettel Media lên hẳn bản tin VTV, hứa hẹn trở thành siêu phẩm Esports trong tương lai

Badlanders của Viettel Media xuất hiện trên VTV, khẳng định sẽ trở thành bom tấn battle royale năm 2022.

27/01/2022 20:49

Badlanders của Viettel Media chính thức ra mắt ngày 26/1 và nhanh chóng leo top trên bảng xếp hạng Game mobile miễn phí phổ biến nhất trên cả Google Play và App Store, được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

Chưa dừng lại ở đó, màn ra mắt ấn tượng thông qua buổi showcase đặc biệt vào sáng ngày 26/1 cũng đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Cụ thể, Đài Truyền hình Việt Nam - VTV cũng đã đưa tin về sản phẩm Badlanders trong bản tin Thể thao 360 trên VTV6 và bản tin Nhịp đập Thể thao trên kênh VTV3.

Clip: Game Badlanders xuất hiện trên bản tin Nhịp đập Thể thao VTV3

Có thể nói, điều này minh chứng cho độ 'uy tín' của sản phẩm game bắn súng sinh tồn được Viettel Media phát hành tại Việt Nam. Qua đây, Badlanders cũng hứa hẹn sẽ trở thành 'bom tấn' mới trong dòng game battle royale nói riêng và thể thao điện tử nói chung.

Khán giả có thể thấy được sự ra mắt của Badlanders là 'mong muốn mang đến trải nghiệm sống động mới cho các game thủ' (thông tin trên bản tin Thể thao 360 - VTV6). Trong khi, nội dung trong bản tin Nhịp đập thể thao trên VTV3 cho biết về 'sự kiện lớn' ra mắt sản phẩm đầu tay có tên là Badlanders.

Clip: Game Badlanders lên sóng bản tin Thể thao 360

Định hướng xây dựng sản phẩm Badlanders trở thành một nội dung thi đấu với hệ thống giải đấu không thua kém, thậm chí còn vượt lên trên PUBG MOBILE và Free Fire, là điều mà ban điều hành game mobile này dự tính và từng bước hiện thực hoá. 

Nếu bạn có đam mê với battle royale hay rộng hơn là Esports, muốn trở thành một 'pro player' thì có thể bắt đầu tập dượt với trò chơi Badlanders vừa ra mắt. Đôi khi tương lai lại được định hình nhờ một sản phẩm game đậm tinh thần Esports như Badlanders!

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục