#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

NoWay: 'Đã đến lúc thực hiện ước mơ trở thành người truyền cảm hứng về game'

Nguyễn Vũ 'NoWay' Long đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi đảm nhiệm vai trò mới - Phân Tích Viên chuyên sâu của SBTC Tốc Chiến.

28/05/2021 16:36

Cách đây ít giờ, SBTC Tốc Chiến bất ngờ thông báo Xạ thủ số 1 LMHT Việt Nam NoWay sẽ gia nhập ban huấn luyện của đội tuyển. Cụ thể, với kinh nghiệm thi đấu dày dặn cùng kỹ năng đã được chứng minh qua nhiều giải đấu LMHT trong nước và quốc tế, NoWay (Nguyễn Vũ Long) sẽ đồng hành cùng với đội tuyển SBTC Tốc Chiến với vai trò Phân Tích Viên chuyên sâu kể từ thời điểm này. 

Thông báo bất ngờ của SBTC Tốc Chiến

Thông báo bất ngờ của SBTC Tốc Chiến

Thông tin này thực sự đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT Việt Nam cũng như LMHT: Tốc Chiến. Đặc biệt khi SBTC Esports là một trong 2 đội tuyển xuất sắc nhất, sẽ tranh ngôi vô địch giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Hàng nghìn bình luận được gửi đến NoWay cùng SBTC, đa phần đều kỳ vọng rằng sự đồng hành của NoWay sẽ giúp SBTC Tốc Chiến đạt được thành tích tốt nhất trong trận chiến cuối cùng. 

NoWay nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ với vai trò mới

NoWay nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ với vai trò mới

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn một số ý kiến tỏ ra nghi ngờ vì NoWay vẫn thuộc line-up SBTC LMHT, và liệu sự đồng hành này có kéo dài hay chỉ với trận chung kết Icon Series SEA Mùa Hè 2021

Chúng tôi đã liên hệ với NoWay để cung cấp tới độc giả thêm nhiều thông tin thú vị hơn. Theo đó, ngay sau khi trận đấu với Saigon Phantom kết thúc với chiến thắng áp đảo thuộc về SBTC, ban giám đốc công ty đã làm việc với nhà tài trợ Ampverse và yêu cầu tuyển thêm vị trí Phân Tích Viên chuyên sâu để kèm riêng kỹ năng cá nhân cho từng tuyển thủ. Và cái tên mà họ chọn chính là NoWay. 

'Ban giám đốc đã liên hệ với mình và đưa ra yêu cầu. Sau một đêm suy nghĩ, mình đã nhận lời!' - Long Kua nói.

NoWay hiện là streamer, game thủ nổi tiếng được cả cộng đồng game Việt biết tới

NoWay hiện là streamer, game thủ nổi tiếng được cả cộng đồng game Việt biết tới

Long Kua tiết lộ, vai trò này hiện sẽ là tạm thời: 'Trước mắt mình sẽ hỗ trợ team trong trận chung kết sắp tới vì đây là trận đấu cực kỳ quan trọng đối với SBTC Tốc Chiến. Trong tương lai, nếu sắp xếp đủ thời gian cho việc stream, quảng cáo và quay dựng những sản phẩm mới thì mình sẽ đảm nhận vị trí này chính thức!' 

Chia sẻ thêm về lý do nhận lời đồng hành với SBTC Tốc Chiến, NoWay hào hứng: 'Team SBTC LMHT PC đã có học viện để đào tạo những tài năng trẻ. Còn mình thì đã 24 tuổi rồi, nếu có cố gắng thi đấu cũng không còn nhiều thời gian cho sự nghiệp tuyển thủ nữa. 

Mình nhận thấy đây là lúc mình có thể bắt đầu dùng những thứ mình học được suốt nhiều năm qua để chia sẻ lại cho những bạn trẻ trong team, cũng như bắt đầu chuyển dần sang thực hiện ước mơ của mình là người truyền cảm hứng về game'.

'Đã đến lúc thực hiện ước mơ là người truyền cảm hứng về game' - NoWay nói.

'Đã đến lúc thực hiện ước mơ là người truyền cảm hứng về game' - NoWay nói.

Hiện NoWay đang rất tự tin vào năng lực của mình. Anh chàng không hứa hẹn, chỉ quyết tâm hoàn thành tốt nhất vai trò được chính ban giám đốc công ty cũng như cộng đồng người hâm mộ kỳ vọng.

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều