Nữ coser gốc Việt được khen ngợi hết lời khi cosplay 2 nữ tướng Tốc Chiến cực đỉnh

Dân mạng đã tìm ra profile 'cực khủng' của nữ coser gốc Việt đang nhận được nhiều chú ý sau màn nhập vai 2 nữ tướng đình đám của Tốc Chiến.

28/10/2021 16:19

Với những ai trong cộng đồng Tốc Chiến thì 2 nhân vật Katarina và Seraphine là 2 tướng nữ vô cùng được yêu thích, trở thành hình mẫu lý tưởng để nhiều coser hóa thân.

Katarina Seraphine với 2 hình tượng khác nhau, thậm chí mang tính đối lập. Trong khi Seraphine dễ thương, xinh xắn với mái tóc hồng đáng yêu thì Katarina lại là một nữ tướng mang vẻ đẹp sexy, quyến rũ với bộ tóc đỏ nóng bỏng.

Nữ tướng nóng bỏng Katarina.

Nữ tướng nóng bỏng Katarina.

Nữ tướng xinh đẹp Seraphine.

Nữ tướng xinh đẹp Seraphine.

Chính vì sự đối lập này nên đòi hỏi coser phải chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ về trang phục, phong cách trang điểm mà còn cả thần thái sao cho toát lên được cái hồn của nhân vật nhất.

Cô nàng gốc Việt - Yuji Koi mới đây gân ấn tượng khi thử sức hóa thân vào cả 2 nữ tướng này. Yuji Koi được biết đến 1 cosplayer khá nổi tiếng trong cộng đồng, cũng là một người yêu thích chơi game.

Nữ coser gốc Việt được khen ngợi hết lời khi cosplay 2 nữ tướng Tốc Chiến cực đỉnh 2

Nữ coser gốc Việt được khen ngợi hết lời khi cosplay 2 nữ tướng Tốc Chiến cực đỉnh 3

Phần hóa thân vào nữ tướng Katarina của Yuji Koi.

Phần hóa thân vào nữ tướng Katarina của Yuji Koi.

Hóa thân quá xuất sắc hình tượng 2 nữ tướng vừa xinh đẹp, đáng yêu, lại sexy quyến rũ, nữ coser gốc Việt nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng trong nước và quốc tế.

Nữ coser gốc Việt được khen ngợi hết lời khi cosplay 2 nữ tướng Tốc Chiến cực đỉnh 5

Nữ coser gốc Việt được khen ngợi hết lời khi cosplay 2 nữ tướng Tốc Chiến cực đỉnh 6

Hình tượng Seraphine được nữ coser hóa thân.

Hình tượng Seraphine được nữ coser hóa thân.

Được biết, Yuji Koi tên thật là Phùng Phương Hạnh, là 1 cái tên khá nổi trong giới cosplay ở Việt Nam. Cô nàng cựu sinh viên Học viện Ngân Hàng từng là nữ quán quân Cosplay Vietnam Cup 2017, trở thành đại diện của Việt Nam tham gia World Cosplay Summit 2017.

Yuji Koi bắt đầu yêu thích cosplay từ năm 2012. Cô cho biết mình tìm thấy chính mình khi hóa thân thành các nhân vật. Ngoài sở thích đặc biệt này, cô nàng sinh năm 1996 đam mê chơi game và livestream. Hiện tại, Yuji Koi đang theo học thạc sĩ ở Thụy Sĩ.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều