Nữ streamer cosplay Tiểu Vũ trong Đấu La Đại Lục, fans thi nhau 'thả tim' vì quá đáng yêu

Màn cosplay của streamer Vũ Ngọc Kim Chi nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác cũng như vô số lời khen từ các fan hâm mộ của tựa game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết.

25/04/2022 11:52

Không giống như một game mobile đơn giản, Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là một bom tấn nhập vai đấu tướng. Cốt truyện của game được lấy cảm hứng từ bộ truyện Đấu La Đại Lục nổi tiếng và đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi ở Việt Nam tham gia trải nghiệm.

Nội dung chú thích ảnh

Tiểu thuyết Đấu La Đại Lục được lấy ý tưởng để chuyển thể thành game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết.

Mới đây, streamer Vũ Ngọc Kim Chi đã cosplay nhân vật Tiểu Vũ được người chơi Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết vô cùng yêu mến.

Với sự đầu tư kỹ càng về mặt kỹ xảo,trang phục đẹp mắt, màn cosplay của streamer Vũ Ngọc Kim Chi đã nhanh chóng nhận được vô số lời khen từ các fan hâm mộ của tựa game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn hóa thân thành Tiểu Vũ của streamer Vũ Ngọc Kim Chi.

Kim Chi vốn là một cái tên không lạ trong làng game. Cô nàng nổi danh nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, xinh đẹp và phong cách gợi cảm thiêu đốt ánh nhìn. Ngoài làm streamer, hot girl 9X còm kiêm mẫu ảnh lookbook, streamer và tham gia diễn xuất…

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Vũ Ngọc Kim Chi.

Trước đó, nữ streamer đã tung bộ ảnh cosplay thành Liliana khiến cộng đồng game mê mệt. Gương mặt tinh nghịch, 3 phần ngây thơ 7 phần quyến rũ cộng với vóc dáng chuẩn không cần chỉnh khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên. 

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh cosplay thành Liliana của Kim Chi.

Điều này có thể thấy, dù đã lâu không 'tái xuất giang hồ' nhưng Vũ Ngọc Kim Chi vẫn đủ sức khiến netizen đảo điên vì mình, chứng tỏ năng tên tuổi của cô chưa bao giờ suy giảm và trong lòng fan vẫn luôn có chỗ dành cho cô.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục