Nữ streamer đình đám tiết lộ lý do giã từ sự nghiệp khiến cộng đồng game Việt rưng rưng

Sau 1 năm 'rút lui' khỏi làng game, nữ streamer tiết lộ lý do khiến ai nấy cũng vô cùng xúc động.

21/01/2022 16:59

Cùng với MisThy và Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu từng oanh tạc rất nhiều giải đấu game từ nhỏ đến lớn. Trong khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, nữ streamer bất ngờ im hơi lặng tiếng suốt 2 năm nay.

Nhất là sau khi sinh con trai đầu lòng, cô nàng rút hẳn khỏi làng game để toàn tâm toàn ý chăm lo cho thiên thần nhỏ và chuyên tâm vào kinh doanh.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô nàng tâm sự: 'Năm 2021 là một năm bão tố, cuốn bay gần hết tài sản mà gần chục năm thanh xuân tích trữ. Điều may mắn nhất là bản thân còn khỏe mạnh, được sống, được thở, được trải nghiệm buồn vui. Giữa quá nhiều mất mát và buồn đau, những người thương vẫn còn bình an. Khó khăn là thế nhưng mình lại lựa chọn không chuyển hướng nội dung, không nhận hợp đồng quảng cáo nhiều như trước. Lựa chọn tháo bỏ cái mặt nạ đã khoác lên để cảm thấy mình an toàn giữa xã hội này. Lựa chọn sống thật với chính mình. Lựa chọn rút ngắn thời gian làm việc, gác lại những giấc mơ, hoài bão, dành nhiều thời gian hơn cho Neko. Thật may mắn vì có những cộng sự có thể thấu hiểu mà không buồn lòng bà mẹ trẻ này'.

Nội dung chú thích ảnh

Uyên Pu cũng tiết lộ lý do thật sự cho việc dừng sự nghiệp livestream: 'Nhìn ánh mắt con trai lấp lánh ngây thơ, trái tim mình rung lên, cảm nhận rất rõ rằng Neko rất cần mẹ ở bên cạnh trong những năm đầu đời. Tiền thì sau này có thể tìm lại được nhưng tuổi thơ của con thì không, nếu bỏ lỡ thì thật đáng tiếc. Đến với thế giới này với 2 bàn tay trắng, hành trang ra đi là những điều tốt đẹp, ta lựa chọn lưu giữ trong tim'.

Nội dung chú thích ảnh

Vì Neko, bà mẹ trẻ đã từ bỏ sự nghiệp để có thời gian bên con. Con cũng là động lực để Uyên Pu thay đổi bản thân, sống lạc quan hơn, có ích hơn. Bằng chứng là khi dịch Covid-19 hoành hành, dù cuộc sống của cô cũng bị ảnh hưởng không nhỏ nhưng cô luôn sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cùng xem lại những hình ảnh rất đời thường của Uyên Pu:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục