Nữ streamer đình đám vừa bị công an tạm giữ hình sự vì dính líu đến ma túy là ai?

ZyZy là nữ streamer nổi tiếng trong làng Liên Quân Mobile.

16/08/2022 10:05

Mới đây, làng game Việt rúng động trước thông tin nữ streamer ZyZy (25 tuổi) bị bắt giữ về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Nội dung chú thích ảnh

ZyZy sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp

ZyZy tên thật Hoàng Vi Xuân, là một tiktoker, streamer nổi tiếng trên mạng xã hội. Trước khi trở thành streamer, cô nàng từng là Idol có tiếng trên các app Bigo, 360 Live với mức thu nhập '9 con số' khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, cô nàng chuyển sang kinh doanh online và bắt đầu bén duyên với tựa game Liên Quân Mobile cũng như Tik Tok. Những video của ZyZy thường khá vui nhộn, hài hước. Rất nhanh chóng, cô nàng được mệnh danh 'hot idol top top'.

Năm 2019, ZyZy đầu quân cho V Gaming - một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực Esports và đào tạo streamer/KOLs. Ngoài công việc livestream, cô nàng còn thử sức trong vai trò MC talkshow Chơi Đi Chờ Chi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, ZyZy được ví như 'nàng thơ' Đà Lạt. Fanpage của cô hiện có gần 200.000 lượt theo dõi. Điều này chứng tỏ sức hút của cô nàng cực lớn.

Sau khi thông tin ZyZy bị công an tạm giữ hình sự, fanpage và các kênh mạng xã hội của cô đồng loạt trong tình trạng tạm khóa.

Nội dung chú thích ảnh

ZyZy cùng 2 đồng phạm

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục