#360 độ Fan game

Nữ streamer Hằng Kin tiết lộ bị ‘gạ’ bán ảnh nóng với mức giá 2 triệu đồng

Trẻ tuổi, xinh đẹp và nóng bỏng Hằng Kin không chỉ là bóng hồng trong mộng của nhiều người mà còn là đối tượng của những tay ‘môi giới’ rủ rê cô làm những việc xấu.

22/01/2022 16:58

Hằng Kin (tên thật là Nguyễn Thị Thúy Hằng), sinh năm 1998, cô làm streamer được 3 năm và hoạt động chủ yếu ở Nimo TV. Tháng 10/2021 cô nàng nổi lên với thông tin thu nhập lên tới 50 triệu VNĐ một tháng và còn từng nhận donate tới 150 triệu đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc kẹo ngọt của Hằng Kin khiến bao người mê mẩn.

Mới đây, Hằng Kin đã đăng tải đoạn tin nhắn được cho là của một ‘môi giới’ gạ gẫm nữ streamer bán ảnh nóng, với nội dung như sau: ‘Chị có một anh đại gia muốn mua ảnh nude, không cần lộ mặt, chỉ cần ngực của em, giá 2 triệu một tấm, em oke thì chị chuyển khoản xong em chụp’

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn tin nhắn chờ được Hằng Kin tiết lộ.

Tin nhắn này vốn đã nằm trong phần tin chờ trên Instagram, nhưng cô nàng không thường xuyên vào mục này để đọc tin. Hôm nay, khi xem qua thì phát hiện đoạn tin nhắn 'hú hồn' này, cô nàng đã đáp lại với giọng điệu dí dỏm rằng: ‘2 triệu to quá, em ăn một bữa còn không đủ. Chị bảo 2 tỷ may ra em còn đắn đo. À, em có ngực đâu mà chụp?’

Nội dung chú thích ảnh

Hằng Kin yêu thích phong cách nhẹ nhàng.

Hằng Kin từng là sinh viên của Học viện Tài chính, thế nhưng Hằng Kin lại khá có duyên với công việc streamer, công việc này không chỉ mang lại cho cô thu nhập ổn định mà còn có thêm nhiều trải nghiệm.

Nội dung chú thích ảnh

Cô vốn sở hữu body hoàn hảo.

Nhờ đó mà Hằng Kin lại là cái tên hot trong dàn streamer nói riêng và làng game nói chung, được nhiều người để mắt đến. Cùng với việc sở hữu một body hút mắt, gương mặt thiên thần, pha trộn giữa ngây thơ và quyến rũ đã giúp mỹ nhân 9X cũng trở thành gương mặt người mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng yêu thích.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh cưới của nữ streamer khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Ngày 11/1/2022 vừa qua nữ streamer đã tổ chức hôn lễ bất ngờ với bạn trai hơn mình nhiều tuổi, vậy là giờ đây Hằng Kin đã là hoa có chủ, cô có thể tránh được những lời chào mời không hay diễn ra.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục