PUBG MOBILE kết hợp với Hoàng Dũng ra mắt MV về câu chuyện tình trong game siêu hot

Bạn đã bao giờ tìm được người ấy qua việc chơi game chưa, MV Một điều chưa nói của Hoàng Dũng chính là câu chuyện tình ngọt ngào bắt đầu từ trong game ra đến đời thực.

22/01/2022 14:09

Ngày 21/1, MV Một điều chưa nói với sự hợp tác của Hoàng Dũng cùng PUBG MOBILE đã ra mắt cộng đồng mạng. MV có thời lượng như một bộ phim ngắn, chỉ hơn 5 phút, đưa khán giả đi từ cảm xúc mong đợi, lo lắng sang vui mừng hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Dũng kết hợp PUBG MOBILE ra MV về chuyên tình trong game siêu ngọt.

Một điều chưa nói kể về câu chuyện tình lãng mạn, nhưng không kém phần dễ thương. Mở đầu là hình ảnh Trang - một cô gái nhút nhát ít nói, luôn ngại ngùng thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, mặc dù bản thân rất cố gắng nhưng lại không thể bước qua rào cản tâm lý của chính mình.

MV Một điều chưa nói - Hoàng Dũng x 14 CASPER

Nội dung chú thích ảnh

Chiến là chàng trai mà Trang âm thầm thương nhưng chẳng dám nói.

Ngay cả gặp phải Chiến - người mình thích, đôi lúc muốn mở lời nhưng tính cách rụt rè lại khiến cô chẳng thể nói thành câu. Rồi cô chọn cách chơi game để đánh tan nỗi buồn trong lòng, cũng từ đây bước ngoặt đến với Trang. Cô đồng hành cùng với 'lính mới' trong game,  nhưng anh chàng này chơi quá 'gà' cộng thêm mọi người đang nói chuyện quá ồn ào khiến Trang bật thốt lên oán trách. 

Nội dung chú thích ảnh

Qua game Trang tự tin giao tiếp với mọi người.

Lúc này cô mới ngỡ ngàng, hóa ra bản thân lại có thể giao tiếp với người lạ, cảm thấy cũng không phải quá khó khăn gì nên Trang nói nhiều hơn và nhận ra rằng bản thân không phải là dạng ít nói gì. Thế là mỗi ngày cô đều chăm chỉ chạy bo cùng người bạn chưa bao giờ biết mặt. 

Anh chàng còn khen giọng Trang hay khiến cô nàng có thêm tự tin trong giao tiếp và nhờ việc cày game mà cả hai có nhiều thời gian trò chuyện cùng nhau, 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén' họ dần có tình cảm dành cho đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Trang càng ngày càng thích chạy bo với anh chàng mới quen.

Tuy nhiên, vào một tối như bao ngày khi đang chạy bo cùng chàng trai kia thì điện chợt tắt, cô bật đèn flash đi xung quanh tìm hiểu tình hình thì bất ngờ khi phát hiện, ngoài mình ra trong công ty còn một người. Mà người này cũng đang chơi PUBG MOBILE nhiệt tình, nói đúng hơn thì chính anh là người con trai đã chạy bo mỗi đêm cùng cô, đồng thời cũng là crush của Trang - Chiến.

Trang ngỡ ngàng và lờ mờ phát hiện ra mọi chuyện không phải là ngẫu nhiên, 'bạn chiến' của cô cũng chẳng phải từ trên trời rơi xuống, mà tất cả đều có sự sắp xếp sẵn và người đứng sau chuyện này là Chiến, bởi vì anh đã âm thầm theo dõi cô từ lâu. 

Nội dung chú thích ảnh

Vì cảm thấy có chút xấu hổ, tổn thương lẫn không chấp nhận sự thật nên Trang chạy đi trong nước mắt. Tuy nhiên, Chiến đã đuổi theo và thổ lộ tình cảm với Trang, những ngày tháng cùng chơi PUBG MOBILE với nhau cả hai đã hiểu đối phương và đây cũng là lúc cô đối diện với tình cảm thật của mình thay vì chạy trốn. Cuối cùng Trang đã đồng ý chạy bo cùng Chiến, không phải qua màn hình nữa mà ngay cạnh bên cạnh nhau thôi. Game đã đưa cả hai trái tim xa lạ xích lại gần nhau cũng là mối tơ hồng se duyên cho đôi trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc có hậu cho chuyện tình trong game.

MV thể hiện giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm, đôi khi là cảm xúc trào dân dễ nghe và dễ cảm nhận. Phần hình ảnh cùng âm thanh trong MV được đầu tư kỹ lưỡng, màn diễn xuất của hai nhân vật chính trên nền nhạc Hoàng Dũng cũng đem lại cho khán giả nhiều khung bậc cảm xúc.

Được biết, để thấu hiểu, đồng cảm nhân vật trong câu chuyện Hoàng Dũng đã phải dành nhiều thời gian lắng đọng, tập trung nhằm truyền tải được đúng cảm xúc của câu chuyện.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục