Nữ streamer 'hết hồn' khi bị đồn là người yêu mới của Đạt Villa

Streamer Chuppi vội vàng 'thanh minh' khi thấy các video của mình bị cắt ghép với Đạt Villa. 

13/08/2022 17:11

Sau mối tình xuyên biên giới với Hot TikToker Indonesia Vidhia, chuyện tình cảm của Đạt Villa cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, mạng xã hội TikTok lại lan truyền một đoạn clip với nội dung Đạt Villa giới thiệu về người yêu mới. 

Video: Đạt Villa giới thiệu người yêu mới?

Đoạn clip này thu hút hàng triệu views, và không ít khán giả đã nhận ra cô gái sở hữu giọng hát ngọt ngào trong clip là ai.

Theo đó, cô gái này lại là Bích Trâm (Chuppi) -  một streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng game PUBG MOBILE Việt Nam với gần nửa triệu người follow. 

Nội dung chú thích ảnh

Bích Trâm (Chuppi) hiện đang là một streamer PUBG Mobile

Bỗng dưng dính tin đồn là người yêu của Đạt Villa, nữ streamer vội vàng lên tiếng trên trang cá nhân: 'Ngủ một đêm sáng dậy thấy trên toptop đồn bé là người yêu của Đạt Villa; 'Hết hồn luôn ạ'... 

Nội dung chú thích ảnh

Bài viết của Bích Trâm trên trang cá nhân

'Mình đính chính là mình vẫn đang độc thân nha. Đừng ai đồn ghép mình là người yêu anh Đạt Villa nữa, tội nghiệp tui quá.' - streamer Chuppi chia sẻ thêm. 

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer cầu xin mọi người ngừng đồn thổi mình là người yêu Đạt Villa

Tìm hiểu được biết, đây không phải là video 'chính chủ' của Đạt Villa mà do một người dùng TikTok cắt ghép từ nhiều video khác nhau. Hiện phía Đạt Villa chưa lên tiếng về tin đồn này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh khác của nữ streamer bị đồn là người yêu Đạt Villa

Theo Minh Anh/vtc news
Tin cùng chuyên mục