Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến đang khiến cộng đồng mang xôn xao với vẻ ngoài cuốn hút là ai?

Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến này không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thần thái quyến rũ mà còn có giọng nói đốn tim khán giả.

10/05/2021 18:42

Nếu như trước kia, streamer chủ yếu là công việc dành cho con trai thì nay đã xuất hiện rất nhiều nữ streamer với lượng người xem ổn định cũng như nhận được sự yêu mến của cộng đồng eSport Việt Nam. Không chỉ là kỹ thuật chơi, trình độ lên hạng hay sự tương tác với người xem, ngoại hình của các nữ streamer cũng là một lý do khiến họ trở nên nổi tiếng.

Với nhan sắc dễ thương, xinh xắn không thua kém gì ai, không hề khó hiểu khi những cô gái này nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng game thủ. Nổi lên gần đây trong cộng đồng Xgaming chính là cô nàng Nguyên Linh – một streamer ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Cô nàng xinh đẹp Nguyên Linh là một streamer ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Cô nàng xinh đẹp Nguyên Linh là một streamer ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Nguyên Linh sinh năm 1997, cô học hết cấp 3 ở Việt Nam rồi qua Pháp du học với chuyên ngành công nghệ thông tin. Vốn có sở thích chơi game, Nguyên Linh đã rất nhanh bén duyên với việc streamer và nhanh chóng trở thành một streamer ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Với vẻ ngoài xinh đẹp, không có gì khó hiểu khi Nguyên Linh đã thu về một lượng lớn fan nam trong thời gian ngắn.

Ngoại hình xinh xắn của Nguyên Linh thu hút rất nhiều fan nam

Ngoại hình xinh xắn của Nguyên Linh thu hút rất nhiều fan nam

Ngoài ngoại hình xinh xắn, Nguyên Linh còn ghi điểm bởi lối nói chuyện dễ thương và tinh nghịch. Cô nàng rất thỏa mái chia sẻ những câu chuyện đời thường, kỷ niệm thời còn đi học trong những lần stream.

Bật mí nho nhỏ là Nguyên Linh cực kì đa tài khi vừa làm streamer, đồng thời cũng là người mẫu ảnh, diễn viên nữa đó! Mới đây cô nàng còn góp mặt trong 1 MV âm nhạc triệu view do công ty mình sản xuất.

Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến đang khiến cộng đồng mang xôn xao với vẻ ngoài cuốn hút là ai? 2

Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến đang khiến cộng đồng mang xôn xao với vẻ ngoài cuốn hút là ai? 3

Xinh đẹp, đa tài, Nguyên Linh chắc chắn sẽ trở thành một nữ streamer triệu mắt cực kì thu hút trong cộng đồng game thủ trong một tương lai không xa. Theo dõi Nguyên Linh tại Xgaming ngay để tham gia các buổi stream của cô nàng.

Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến đang khiến cộng đồng mang xôn xao với vẻ ngoài cuốn hút là ai? 4

Một số hình ảnh khác của streamer Nguyễn Linh

Một số hình ảnh khác của streamer Nguyễn Linh

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều