Hình ảnh mới nhất của Mèo 2k4 sau 1 năm xảy ra biến cố đáng quên

Mèo 2k4 hiện 'ít đi chơi, thích những nơi yên tĩnh, nói chuyện ngày càng nhạt'...

21/01/2022 14:24

Mèo 2k4 là một trong những streamer nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên cùng lối ăn nói có duyên nên mỗi lần lên sóng livestream, cô nàng thu hút được khá đông đảo fan theo dõi.

Nội dung chú thích ảnh

Sau sự cố 1 năm về trước, tưởng rằng cuộc sống của nữ game thủ sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhưng vượt lên trên tất cả hiện Mèo 2k4 vẫn năng nổ trong hoạt động cộng đồng, thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc trong công việc cũng như cảm nhận về cuộc sống xung quanh.

Mèo 2k4 từng chia sẻ: 'Tôi của hiện tại: Lười giao tiếp, ít đi chơi, thích những nơi yên tĩnh, nói chuyện ngày càng nhạt'. Có thể sau những điều đã trải qua, nữ streamer đã rút ra trải nghiệm quý báu để chín chắn hơn, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Hơn tất cả, cô vẫn là một streamer dễ thương, chơi game hay và được nhiều người yêu mến.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc sống không có ai là không gặp phải những khó khăn, vấp ngã nhưng điều quan trọng là bản thân cần biết đứng lên đúng lúc, rũ bỏ những buồn đau của quá khứ và hướng về một cuộc sống tươi đẹp. Với suy nghĩ lạc quan như vậy có lẽ nữ streamer Liên Quân Mèo 2k4 vẫn thường xuyên gắn bó với công việc stream để phục vụ cộng đồng một cách hăng say nhất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh mới nhất của nữ streamer này:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Tiết lộ mức thu nhập 'trong mơ' của các nữ streamer, có người kiếm tới... hơn 300 tỷ đồng/tháng

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục