Nữ streamer Ohsusu thông báo kế hoạch 'đáp đất' ở tuổi 30?

Ai rồi cũng đến lúc gác mọi cuộc vui để 'yên bề gia thất' và nữ streamer xinh đẹp Ohsusu cũng không ngoại lệ.

14/10/2021 13:30

Nhắc đến những nữ streamer xinh đẹp đời đầu mà không nhắc đến Ohsusu thì thật là một thiếu sót. Ohsusu tên thật là Ngô Quý, thường được gọi với nickname là Bắp, sinh năm 1993 và là một streamer của game Liên Minh Huyền Thoại. Cô được biết đến khi là thành viên của The Queen Team - đội tuyển eSports tập hợp toàn game thủ nữ đầu tiên tại Việt Nam.

Nữ streamer Ohsusu thông báo kế hoạch 'đáp đất' ở tuổi 30? 0

Nữ streamer Ohsusu.

Nữ streamer Ohsusu.

Sắp 30 tuổi, cũng như bao người con gái khác, Ohsusu đang nghĩ đến chuyện lấy chồng để 'yên bề gia thất'. Cô nàng cũng đã thông báo kế hoạch 'đáp đất' này trên mạng xã hội khiến nhiều fans bất ngờ.

Ohsusu chia sẻ: 'Người ta nói mây tầng nào gặp mây tầng đó. Tui thấy cũng đúng cho nên tui cứ lơ lửng mãi thôi. Đến 30 đáp đất được tui đãi tất cả mọi người'.

Ohsusu chia sẻ kế hoạch lấy chồng ở tuổi 30.

Ohsusu chia sẻ kế hoạch lấy chồng ở tuổi 30.

Trước đó, mối quan hệ mập mờ giữa cô nàng và MisThy từng tốn không ít giấy mực của báo chí khi lần lượt, người trong cuộc và bạn bè của hai bên lên tiếng thanh minh, đấu tố nhau chuyện 'cắm sừng'.

Sau đó, Ohsusu đến với Kim Phi Long và được nhiều người mệnh danh là 'cặp đôi thị phi' vì cả hai có quá nhiều tai tiếng. Chuyện tình sóng gió và thị phi này nhanh chóng kết thúc và cả hai 'đường ai nấy đi'.

Nữ streamer Ohsusu thông báo kế hoạch 'đáp đất' ở tuổi 30? 3

Nữ streamer Ohsusu thông báo kế hoạch 'đáp đất' ở tuổi 30? 4

Trong quá khứ, Ohsusu có chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.

Trong quá khứ, Ohsusu có chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.

Hiện tại, Ohsusu đang hạnh phúc bên người yêu mới tên A.T và không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào khác. Tuy là vậy, nhưng nữ streamer cũng rất siêng cập nhật hình ảnh đi hẹn hò lên các trang mạng xã hội.

Dựa vào những gì cô nàng đăng tải, có thể thấy được rằng, bạn trai Ohsusu là đại gia. Anh chàng thường xuyên dẫn cô nàng đi ăn uống ở những địa điểm sang chảnh.

Hiện tại cô nàng đang hạnh phúc bên người yêu mới.

Hiện tại cô nàng đang hạnh phúc bên người yêu mới.

Rất nhiều fan của Ohsusu đã bày tỏ sự vui mừng vì cuối cùng cô nàng đã gặp được bến đỗ bình yên sau chuỗi ngày dài bị những điều tiếng trong chuyện tình cảm bủa vây.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều