#360 độ Fan game

Nữ streamer sẵn sàng 'dao kéo' vì bị chê nhan sắc 'không thật' ở ngoài đời do lạm dụng filter

Bị chê ngoại hình khác 'một trời một vực' ở ngoài đời, nữ streamer quyết định trùng tu nhan sắc và xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới.

16/09/2021 12:06

Trong cái thời đại mà mạng xã hội cũng như các ứng dụng streaming đang bùng nổ như ở thời điểm hiện tại, cứ qua một khoảng thời gian, chúng ta lại thấy danh sách các hot girl, nữ streamer nổi tiếng lại dài ra thêm hàng nhiều trang giấy. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng 'mất niềm tin' đó chính là từ nhan sắc thật của các hot streamer.

Đã có nhiều hot girl được tạo nên từ vô số lớp make-up cùng filter ảo diệu và sau đó không lâu đều bị 'bóc phốt' vì nhan sắc ngoài đời khác xa với trên mạng.

Như trường hợp của nữ streamer A Leng từng bị dân mạng 'ném đá' bởi ngoại hình khác lạ khi tham gia sự kiện trực tiếp của nền tảng Douyu. Nếu như ở trên livestream, A Leng có ngoại hình thanh mảnh, khuôn mặt Vline cùng làn da trắng như sứ thì ở ngoài đời, cô nàng xuất hiện với gương mặt tròn trịa, bóng dầu, không có điểm nhấn.

Hình ảnh được cô nàng đăng trên trang cá nhân.

Hình ảnh được cô nàng đăng trên trang cá nhân.

Hình ảnh ngoài đời khi tham dự sự kiện khiến fans 'ngã ngửa'.

Hình ảnh ngoài đời khi tham dự sự kiện khiến fans 'ngã ngửa'.

Tuy nhiên mới đây, cô nàng A Leng đã có 1 sự lột xác đáng kể khi xuất hiện trên sóng trực tiếp. Sự thay đổi quá nhanh này khiến dân mạng đặt nghi vấn, nữ streamer không chỉ giảm cân 'thần tốc' mà còn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ streamer sẵn sàng 'dao kéo' vì bị chê nhan sắc 'không thật' ở ngoài đời do lạm dụng filter 2

Hình ảnh mới nhất của cô nàng bị nghi ngờ can thiệp 'dao kéo'.

Hình ảnh mới nhất của cô nàng bị nghi ngờ can thiệp 'dao kéo'.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều