#360 độ Fan game

Nữ streamer 'siêu vòng 1' thách thức antifans: Thưởng ngay 300 triệu nếu xinh đẹp hơn mình

Rất tiếc rằng dù đưa ra mức tiền khá lớn nhưng antifan của nữ streamer không chịu lộ mặt vì sợ bị tấn công.

16/08/2021 12:00

Ran - một trong những người được coi là nữ thần gợi cảm của làng streamer tại Hàn Quốc khi sở hữu đôi 'gò bồng đào' khủng. Cô nàng cũng là cái tên thường xuyên tạo ra những lùm xùm và thu về lượng antifan đông đảo.

Ran luôn có cách phản ứng và xử lý một cách không khoan nhượng trước antìan. Bị chê vòng 1 dao kéo, cô nàng đã đến hẳn bệnh viện chụp X-quang để chứng minh. Bị tố chỉ biết dùng ngực để 'câu view', bày tỏ sự hả hê khi cô nàng bị quấy rối, antifans này còn bị Ran lập hẳn danh sách để khởi kiện.

Nữ streamer 'siêu vòng 1' thách thức antifans: Thưởng ngay 300 triệu nếu xinh đẹp hơn mình 0

Nữ streamer xinh đẹp với 'vòng 1 khủng'.

Nữ streamer xinh đẹp với 'vòng 1 khủng'.

Nhiều người không tin nữ streamer làm thật cho đến khi cô nàng công bố hẳn danh sách, thậm chí trong số này đa phần là phụ nữ. Và thay vì lựa chọn phương án mềm mỏng, khéo léo, Ran luôn 'đốp chát' thẳng thừng với anti.

Mới đây, khi đang tranh cãi một vấn đề với người xem trên sóng, Ran bất ngờ nhận được tin nhắn tiêu cực từ một khán giả nữ. Trong khi cô nàng bày tỏ sự không hài lòng thì đối phương lại mạnh dạn 'gạ kèo': 'Bạn dám nói vậy khi gặp nhau ngoài đời không?'.

Nữ streamer sẵn sàng nhận lời. Cô nàng còn thách đấu lại nếu antifan kia dám để lộ mặt thật, gương mặt xinh đẹp hơn cô, Ran sẵn sàng bắn cho cô ta 1 triệu won (khoảng 20 triệu VND) như một món quà ra mắt.

Thậm chí, con số sau đó còn được điều chỉnh lên thành 15 triệu won (300 triệu VNĐ) chỉ với hai điều kiện trên: lộ mặt thật và xinh hơn Ran.

Nữ streamer 'siêu vòng 1' thách thức antifans: Thưởng ngay 300 triệu nếu xinh đẹp hơn mình 2

Cô nàng còn thách thức antifan nếu lộ mặt và xinh đẹp hơn mình sẽ được thưởng 300 triệu đồng.

Cô nàng còn thách thức antifan nếu lộ mặt và xinh đẹp hơn mình sẽ được thưởng 300 triệu đồng.

Tuy nhiên bất ngờ rằng antifan lại từ chối lời đề nghị hấp dẫn này vì cho rằng, nếu lộ mặt thật, cuộc sống của mình sẽ bị hủy hoại bởi làn sóng công kích từ các fan của Ran.

Tuy giành 'phần thắng', nhưng Ran lại tiếp tục trở thành mục tiêu công kích từ fantifan khi nhiều người cho rằng cô đang tỏ ra hợm hĩnh, cạy nhiều tiền và coi thường người khác.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục