#CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021

Nữ streamer 'siêu vòng 1' tiếp tục gây sốt khi diện áo pikachu lên sóng bình luận CKTG 2021: Như muốn nổ tung

Trong các số lên sóng khác nhau, nữ streamer này diện những bộ trang phục khác nhau nhưng điểm chung là đều 'bỏng mắt'.

16/10/2021 13:00

Chương trình đồng hành, bình luận các trận đấu của CKTG 2021 Liên Minh Huyền Thoại  - 'Tiger Says 11' đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của không chỉ cộng đồng game thủ Trung Quốc mà còn làm dậy sóng làng game Việt. 

Đặc biệt, những số phát sóng với sự xuất hiện của Host Lin Qiqi và các hot girl, streamer xinh đẹp Jin Mimi và Lubao. Chương trình được phát sóng trực tiếp và thu hút sự chú ý của hàng trăm nghìn khán giả.

Nữ streamer 'siêu vòng 1' tiếp tục gây sốt khi diện áo pikachu lên sóng bình luận CKTG 2021: Như muốn nổ tung 0

Sau đoạn video gây sốt với điệu nhảy sexy, Jin Mimi - streamer 'siêu vòng 1' còn khiến khán giả 'choáng váng' khi diện áo Pikachu lên sóng. Chiếc áo bó sát khiến vòng 1 của cô tưởng như muốn nổ tung khi cô nàng tham gia các thử thách sôi động của chương trình như nhảy sexy, nhảy trên đệm lò xo, chơi bida...

Mỗi khi đến phần thể hiện của Jin Mimi, là khán giả xứ Trung lại ồ ạt để lại bình luận như muốn nổ tung 'box chat': 'Sao Pikachu lắc đầu, nhìn thấy choáng váng!'; 'tôi đang xem cái gì vậy?'; 'Không biết có tuyển thủ nào đang xem không, chắc không đấu nổi mất'...

Video: Các streammer, hot girl Trung Quốc tham gia trò chơi kéo co

Nữ streamer 'siêu vòng 1' tiếp tục gây sốt khi diện áo pikachu lên sóng bình luận CKTG 2021: Như muốn nổ tung 1

Nữ streamer 'siêu vòng 1' tiếp tục gây sốt khi diện áo pikachu lên sóng bình luận CKTG 2021: Như muốn nổ tung 2

Nữ streamer siêu vòng 1 gây sốt khi diện áo pikachu lên sóng

Nữ streamer siêu vòng 1 gây sốt khi diện áo pikachu lên sóng

Một số trang báo Trung Quốc thông tin, Jin Mimi từng tốt nghiệp khoa múa trường ĐH Vân Nam, do đó cô ấy có kỹ năng vũ đạo tốt, lại rất hiểu sở thích của khán giả. 

Bên cạnh đó, Jin Mimi còn được biết đến là nhân vật truyền cảm hứng về nỗ lực thay đổi hình ảnh của bản thân. Trước đó, nữ streamer này từng nặng hơn 60kg, nhờ kiên trì tập thể dục và rèn luyện, Jin Mimi đã giảm cân và sở hữu thân hình chuẩn như siêu mẫu. 

Nữ streamer 'siêu vòng 1' tiếp tục gây sốt khi diện áo pikachu lên sóng bình luận CKTG 2021: Như muốn nổ tung 4

Nữ streamer 'siêu vòng 1' tiếp tục gây sốt khi diện áo pikachu lên sóng bình luận CKTG 2021: Như muốn nổ tung 5

Jin Mimi cũng từng khiêm tốn khi chia sẻ về bản thân mình: 'Tôi không xinh đẹp, thậm chí là bình thường. Tôi cũng không có nhiều kiến thức về thể thao, nhưng vì kiên trì nên đã được đền đáp. Rèn luyện sức khỏe sẽ làm cho bạn tràn đầy tự tin hơn'.

Video: Streamer Jin Mimi nhảy trên đệm lò xo

Hiện tại, những số phát sóng của 'Tiger Stays 11' đều gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Những người ủng hộ đa phần là nam giới với nhận định đây là chương trình 'bổ mắt'.

Bên cạnh đó, có nhiều game thủ cho rằng đây là chương trình vô bổ, câu views khi không tập trung hoàn toàn vào các trận đấu của CKTG 2021.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều