#CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021

Xuất hiện trên show bình luận CKTG 2021, nữ streamer 'siêu vòng 1' gây tranh cãi với những tư thế nhạy cảm

Một số khán giả thì tỏ ra thích thú, một số khác thì quá 'nóng mắt' với những phần thể hiện có phần hơi quá của các vị khách mời.

14/10/2021 11:28

CKTG 2021 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đang diễn ra với những diễn biến cực kỳ gay cấn. Vì đây là bộ môn Esports có lịch sử lâu đời, tập trung nhiều tuyển thủ xuất sắc, do đó, đây thực sự là 'bữa tiệc' của cộng đồng LMHT trên khắp thế giới. 

Xuất hiện trên show bình luận CKTG 2021, nữ streamer 'siêu vòng 1' gây tranh cãi với những tư thế nhạy cảm 0

Đồng hành cùng với giải đấu cũng như cổ vũ cho đội nhà thuộc LPL, Trung Quốc đã cho ra mắt một show bình luận với sự tham gia của rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng game xứ Trung. 

Tuy nhiên, show truyền hình này lại đang gây lên nhiều luồng ý kiến trái chiều, xuất phát từ chính những khách mời xinh đẹp với body gợi cảm.

Xuất hiện trên show bình luận CKTG 2021, nữ streamer 'siêu vòng 1' gây tranh cãi với những tư thế nhạy cảm 1

Mới đây nhất, một đoạn clip cắt ra từ chương trình đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo đó, một khách mời là nữ streamer 'siêu vòng 1' nổi tiếng xứ Trung đang dance cover một bài hát sôi động. 

Nữ streamer diện áo sơ mi croptop bó sát khoe 3 vòng bốc lửa, nhún nhảy theo điệu nhạc và thỉnh thoảng làm một vài động tác khiến khán giả nóng mắt.

Video: Nữ streamer 'siêu vòng 1' nhún nhảy theo nhạc 

Đa phần người xem đều lên tiếng phê phán cho rằng show bình luận này mang tính chất 18+, những hành động hay biểu hiện của các khách mời như đang cố khoe thân để gây sự chú ý. 

Xuất hiện trên show bình luận CKTG 2021, nữ streamer 'siêu vòng 1' gây tranh cãi với những tư thế nhạy cảm 2

Nữ streamer, hot girl liên tục thực hiện những động tác nhạy cảm, show vòng 1 hết cỡ

Nữ streamer, hot girl liên tục thực hiện những động tác nhạy cảm, show vòng 1 hết cỡ

Trong một đoạn clip khác, việc máy quay luôn để góc máy từ phía dưới hất lên, lấy hết được thân hình của các khách mời khi tham gia trò chơi vận động cũng khiến khán giả bức xúc.

Video: Các hot streamer tham gia trò chơi vận động trên sóng truyền hình

Xuất hiện trên show bình luận CKTG 2021, nữ streamer 'siêu vòng 1' gây tranh cãi với những tư thế nhạy cảm 4

Các khách mời dù diện đồ bó sát hết cỡ nhưng không ngần ngại tham gia các trò chơi vận động

Các khách mời dù diện đồ bó sát hết cỡ nhưng không ngần ngại tham gia các trò chơi vận động

Một số khán giả cho rằng, CKGT 2021 là sự kiện toàn cầu, do đó, điều họ mong chờ ở show bình luận là những đánh giá mang tính chuyên môn về các đội tuyển tham gia giải đấu cũng như cá nhân các cầu thủ mà họ yêu thích. Tuy nhiên, vì để lôi kéo khán giả, chương trình đã mời những khách mời đều là những streamer từng gây tranh cãi về trang phục tham gia. 

Điều này cũng đã từng xảy ra tại Việt Nam, khi có một chương trình đồng hành với một giải đấu bóng đá đã mời một dàn hot girl xinh đẹp tham gia, nhưng đa số những mỹ nhân này lại không có một chút am hiểu gì về bộ môn thể thao vua.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều