Nữ streamer xinh đẹp bị đánh đến thâm tím mặt mày: Bạn trai lên tiếng nguyên nhân do 'say'

Hiện tại người bạn trai cảm thấy hối lỗi vì hành vi của mình và cho biết sẽ trình diện với cảnh sát.

16/10/2021 09:56

Zhu YouHou, một nữ streamer xinh đẹp mảng Beauty đang gây xôn xao mạng xã hội khi bị bạn trai của mình bạo hành. Trong khi Zhu YouHou sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, lượng fans đông đảo thì bạn trai cô - Gao ChunXi cũng là một người khá nổi tiếng, gương mặt đẹp trai như 'soái ca'.

Nữ streamer Zhu YouHou và bạn trai của mình.

Nữ streamer Zhu YouHou và bạn trai của mình.

Mới đây, một số hình ảnh về Zhu YouHou được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, một bên mắt của nữ streamer này bị bầm tím, sưng to một cục, thậm chí không thể mở được. Đôi mắt còn lại sưng húp có lẽ do khóc lóc quá nhiều. Tóc tai rối bời, khuôn mặt đầy vết xước và vết máu nghi bị bạo hành dã man.

Nữ streamer xinh đẹp bị đánh đến thâm tím mặt mày: Bạn trai lên tiếng nguyên nhân do 'say' 1

Nữ streamer xinh đẹp bị đánh đến thâm tím mặt mày: Bạn trai lên tiếng nguyên nhân do 'say' 2

Hình ảnh nữ streamer bị bạo hành dã man.

Hình ảnh nữ streamer bị bạo hành dã man.

Bằng những dòng trạng thái đầy ẩn ý, nhiều người đồn đoán người gây ra cho Zhu YouHou chính là bạn trai của cô. Nữ streamer đã công khai chuyện tình cảm của mình vào tháng 3 năm nay.

Các fans mong muốn cô hãy tiết lộ thủ phạm để hắn có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật và yêu cầu Gao ChunXi phải lên tiếng nói rõ sự tình.

Trước làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng, bạn trai nữ streamer đã lên tiếng. Anh viết gần 3 trang cùng giọng điệu day dứt và hối lỗi.

Gao ChunXi cho biết, Zhu YouHou bị trầm cảm do nhiều antifans công kích nên cô sử dụng một loại thuốc cấm để ổn định tâm lý, nhưng kết quả không mấy khả quan. Vào lần chia tay đầu tiên, cô lạm dụng thuốc cấm đó trong 2 ngày. Dù Gao ChunXi nhiều lần ngăn cản bạn gái nhưng vô ích.

Thậm chí, Zhu YouHou từng mang thai tuy nhiên vì cô nàng sử dụng thuốc nên cả 2 quyết định bỏ vì lo lắng cho sức khỏe đứa trẻ khi sinh ra.

Nữ streamer xinh đẹp bị đánh đến thâm tím mặt mày: Bạn trai lên tiếng nguyên nhân do 'say' 4

Cặp đôi từng được khen ngợi 'xứng đôi vừa lứa'.

Cặp đôi từng được khen ngợi 'xứng đôi vừa lứa'.

Sau cùng, Gao ChunXi đã lý giải về hành động bạo hành của mình với bạn gái. Anh cho biết vào ngày 12/10, Zhu YouHou rủ anh đi uống rượu cả hai uống đến 4h sáng. Trên đường về nhà, cặp đôi xảy ra cãi cọ khiến nữ streamer lập tức xóa bạn trai khỏi danh sách bạn bè và thẳng tay tát anh một cái.

Do say rượu không làm chủ được hành vi nên Gao ChunXi đã ra tay đánh bạn gái. Cặp đôi nhiều lần xảy ra xô xát nhưng chuyện lần này đi xa hơn khi nữ streamer đăng tải hình ảnh lên vòng bạn bè của mình.

Nữ streamer xinh đẹp bị đánh đến thâm tím mặt mày: Bạn trai lên tiếng nguyên nhân do 'say' 6

Người yêu của nữ streamer cho biết sẽ ra trình diện công an.

Người yêu của nữ streamer cho biết sẽ ra trình diện công an.

Để chuộc lỗi cho sai lầm trên, Gao ChunXi đã nhận lỗi và cho biết mình sẽ đến đồn cảnh sát và chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều